Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Học xuất nhập khẩu online mang lại nhiều lợi ích cấp thiết và đang là xu thế trong thời gian gần đây. Do đó, không khó hiểu khi nhiều bạn học muốn tìm hiểu và lựa chọn hình thức học này.

Có nhiều sự lựa chọn để khi bạn chọn học xuất nhập khẩu online, tuy nhiên không phải hình thức học online nào cũng mang lại giá trị tối ưu. Vì vậy, hãy có sự lựa chọn nơi học một cách thông minh, chính xác.

>>>>> Bài viết xem nhều: Học logistics ở đâu tốt nhất hà nội tphcm

1. Có nên học xuất nhập khẩu online hay không?

Học xuất nhập khẩu online là giải pháp thiết thực, phù hợp cho nhiều học viên, có thể học ở bất kỳ đâu, cung cấp cho bạn các kiến thức xuất nhập khẩu thực tế, phục vụ cho công việc.

Khóa học xuất nhập khẩu online mang lại sự tiện lợi cho người học như: Không tốn nhiều chi phí, không phải đi lại, thuận tiện cho việc bạn học tại nhà, tiết kiệm thời gian, phù hợp với những người bận rộn. Tất nhiên, để học online về xuất nhập khẩu hiệu quả, bạn lại cần một khóa học XNK online chất lượng và có sự hỗ trợ thực tế nghề nghiệp của bạn.

Đó là lý do rất nhiều học viên hiện nay lựa chọn hình thức học xuất nhập khẩu online.

Lời khuyên của chuyên gia:

Việc học xuất nhập khẩu online có thể khiến một số bạn băn khoăn, dưới đây các chuyên gia sẽ đưa ra một số lời khuyên để bạn hình dung rõ hơn về hình thức học này:

Có nên học xuất nhập khẩu online

 • Học online không cần quá giỏi công nghệ

Hình thức học xuất nhập khẩu online ngày càng tối giản, tiếp cận gần hơn đối với học viên, do vậy, học viên không cần quá lo lắng nếu như bạn không quá giỏi về công nghệ.

Thông thường, học xuất nhập khẩu online được sử dụng trên nền tảng riêng, hoặc học qua các ứng dụng như Google Meet, zoom, Microsoft,…. Cách học sẽ được đơn vị tổ chức khóa học hướng dẫn cụ thể tới bạn, hoặc bạn hoàn toàn dễ dàng tra cứu trên các kênh internet.

 • Chất lượng học luôn được đảm bảo

Chất lượng của một khóa học xuất nhập khẩu không nằm ở phương pháp học online hay học theo hình thức truyền thống mà còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp và thái độ học tập của bạn. Hiện nay các chương trình đào tạo khóa học xuất nhập khẩu online được thiết kế có sẵn, hoặc giảng dạy trực tuyến hoàn toàn giống với các lớp học trực tiếp tại lớp.

Tiêu chuẩn việc học căn cứ vào đơn vị cung cấp, người kiểm định và phê duyệt chương trình. Thậm chí, việc học online có thể tốt hơn việc học tại lớp vì người học có thể xem lại những video quay lại buổi học.

 • Học online được công nhận bởi các chuyên gia, học viên, nhà tuyển dụng

Hình thức học online ngày càng được công nhận về cả hình thức lẫn chất lượng bởi người dùng, học viên, các chuyên gia và nhà tuyển dụng.

Các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hình thức học xuất nhập khẩu online thực tế, đó là cách mà các chuyên gia xuất nhập khẩu ở bất kỳ khu vực từ trong đến ngoài nước có thể đào tạo nhân viên của họ.

Và đặc biệt, với các cơ sở học uy tín như Lê Ánh, Ngoại Thương, Gec,.., việc học online sẽ được công nhận như một hình thức học thông thường, hỗ trợ học viên tuyệt đối.

Lời khuyên của nhà tuyển dụng

Việc học online hay học theo hình thức truyền thống không phải là căn cứ đối với các nhà tuyển dụng. Các nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có thêm bằng cấp hay kiến thức chuyên sâu về kỹ năng hay nghiệp vụ họ đang ứng tuyển.

Với việc học xuất nhập khẩu online được đào tạo thực tế tại các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu, điển hình như Lê Ánh, càng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, thông qua quá trình họ phỏng vấn tuyển dụng các ứng viên.

2. Người trái ngành có học xuất nhập khẩu online được không?

Nếu bạn là người trái ngành hoặc chưa biết gì về xuất nhập khẩu đang muốn chuyển sang làm xuất nhập khẩu, nhiều bạn sẽ gặp phải nhiều vướng mắc về nghề xuất nhập khẩu & cơ hội việc làm khi học xuất nhập khẩu online như:

 • Làm xuất nhập khẩu là làm gì?
 • Học xuất nhập khẩu online thực tế xong có xin được việc không?
 • Học xuất nhập khẩu có cần giỏi tiếng Anh không?
 • Với người trái ngành thì nên học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt?
 • Lộ trình học xuất nhập khẩu online cho người trái ngành
 • Có được cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu khi học xuất nhập khẩu online hay không?

Review học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Thực tế, theo các nghiên cứu về ngành xuất nhập khẩu dựa trên số liệu năm nay, gần 70% người đang làm nghề xuất nhập khẩu hiện nay là người trái ngành. Do trước đó chưa có nhiều trường và tổ chức nhà nước đào tạo về lĩnh vực xuất nhập khẩu – logistics. Kể cả vậy, thì số lượng người học đúng chuyên ngành có thể phục vụ công việc thực tế không nhiều, do đó, cần có các đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu thực tế như các trung tâm đào tạo để hỗ trợ học viên chưa vững nghiệp vụ.

Khi học xong khóa học xuất nhập khẩu online, học viên được trang bị các kiến thức và kinh nghiệm làm nghề, hoàn toàn có thể xử lý được các công việc thực tế liên quan từ kinh doanh mua bán xuất nhập khẩu cho đến các nghiệp vụ hậu cần Logistics. Khi học, học viên được hướng dẫn về từng vị trí công việc trong nghề xuất nhập khẩu và có định hướng công việc phù hợp với lợi thế của mình.

Bên cạnh đó, ngoài việc học khóa học xuất nhập khẩu online thực tế để đáp ứng yêu cầu đầu vào của doanh nghiệp, bạn cũng cần trang bị các kỹ năng khác để tăng khả năng được nhận vào doanh nghiệp. Ví dụ, nếu bạn ứng tuyển vị trí nhan viên mua hàng hay sales xuất khẩu, ngoài nắm vững nghiệp vụ xuất nhập khẩu, bạn cần có thêm kỹ năng ngoại ngữ. Tất nhiên không phải vị trí nào cũng yêu cầu tiếng Anh xuất sắc, còn tùy theo từng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Các đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu sẽ không phân biệt về hình thức đào tạo khi cấp chứng nhận/hay chứng chỉ xuất nhập khẩu. Miễn là hình thức đó đáp ứng được kiến thức nghiệp vụ và học viên đủ điều kiện cấp chứng nhận/chứng chỉ này. Bạn nên tìm một đơn vị được cấp phép và cấp chứng nhận/chứng chỉ uy tín khi học xuất nhập khẩu online nhé.

Như vậy, yếu tố đầu tiên & quan trọng nhất là bạn cần có kiến thức chuyên môn về nghề xuất nhập khẩu. Do đó, với một người trái ngành thì việc lựa chọn trung tâm học xuất nhập khẩu thực tế là ưu tiên hàng đầu nếu muốn chuyển sang ngành xuất nhập khẩu

Đó là lý do mà nhiều bạn trái ngành lựa chọn học xuất nhập khẩu thực tế bằng hình thức học online tại các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu.

3. Học xuất nhập khẩu online ở đâu?

Từ những đánh giá cao bởi các chuyên gia, doanh nghiệp và cựu học viên, chúng tôi sẽ thông tin đến bạn địa chỉ học xuất nhập khẩu online hiệu quả. Dưới dây là trung tâm được tìm kiếm nhiều nhất và có chất lượng đào tạo xuất nhập khẩu online tốt nhất hiện nay – Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh.

Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh hiện đang là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế có tiếng ở hà nội và tphcm. Trung tâm này được biết đến là một trong những trung tâm uy tín trong dạy học ngành xuất nhập khẩu dành cho cá nhân và cho nhiều doanh nghiệp lớn như: Honda, Opec Plastics, Lọc hóa dầu Nghi Sơn,…

Hiện tại XNK Lê Ánh có các khóa học online về xuất nhập khẩu do chính những chuyên gia trên 15 năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực xuất nhập khẩu – Logistics.

Bên cạnh khung chương trình đào tạo sát với thực tiễn nghề nghiệp, trung tâm còn hỗ trợ học viên tài liệu học, các buổi chia sẻ trực tuyến định kỳ về thực tế nghề nghiệp để học viên học online có thể hình dung rõ ràng hơn công việc của một nhân viên xuất nhập khẩu khi làm công tác giao nhận hàng hóa như thế nào.

Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Khóa học xuất nhập khẩu online tại trung tâm Lê Ánh được đánh giá cao bởi vì mang lại nhiều GIÁ TRỊ và có nhiều SỰ KHÁC BIỆT như sau:

+ 100% giảng viên là chuyên gia xuất nhập khẩu trên 10 năm kinh nghiệm: đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, giỏi chuyên môn là điểm đặc biệt tạo nên chất lượng các khóa học xuất nhập khẩu online tại đây. 

+ Trung tâm được cấp phép đào tạo của Sở GD & ĐT Hà Nội. Hiện tại Lê Ánh là một trong số rất ít trung tâm đã được cấp phép bởi Sở GD & ĐT Hà Nội. Vì vậy, nếu bạn muốn học ở 1 địa điểm uy tín thì có thể tham khảo trung tâm này.

+ Cam kết mang đến quyền lợi tối đa cho học viên khi tham gia lớp đào tạo xuất nhâp khẩu online như: cung cấp tài liệu cho từng học phần, bài tập thực hành, bài tập tình huống, các “chứng từ sống” tại doanh nghiệp, tài liệu tham khảo liên quan đến nghề xuất nhập khẩu – Logisitcs.

+ Học viên được hỗ trợ giải đáp, từ vấn nghiệp vụ không chỉ trong khóa học mà còn hỗ trợ trọn đời.

+ Thường xuyên tổ chức các buổi trao đổi trực tuyến giữa giảng viên và học viên, tạo sự tương tác trực tiếp giúp học viên được giải đáp mọi khúc mắc trong quá trình học

Với kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo xuất nhập khẩu thực tế, XNK Lê Ánh đã tư vấn & đào tạo hàng nghìn học viên trên cả nước. Từ những người chưa có kiến thức gì hoặc chưa vững nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế, sau khi học xong, học viên hoàn toàn có thể ứng tuyển và được nhận vào doanh nghiệp. Đồng thời, học viên sẽ được định hướng rõ ràng và hiểu rõ từng vị trí công việc trong nghề xuất nhập khẩu để có lựa chọn phù hợp.

Dù bạn học xuất nhập khẩu online thì bạn vẫn cần phải làm các bài tập về nhà của giảng viên và nộp tới trung tâm thì mới được công nhận kết quả và cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu. Điều này cho thấy, cho dù hình thức học nào tại trung tâm Lê Ánh, bạn vẫn cần đầu tư thời gian, công sức cũng như thực sự đam mê với nghề xuất nhập khẩu.

Lợi ích đạt được sau khóa học xuất nhập khẩu tại XNK Lê Ánh

Trung tâm Lê Ánh đã rất tự tin tìm được nhiều cơ hội việc làm mới trong nghề và cam kết học viên sau khi học xong khóa học có thể đạt được:

 • Làm tốt công việc ở mọi vị trí và mọi loại hình doanh nghiệp
 • Thích nghi tốt với môi trường công việc, từ kỹ năng cho đến khả năng xử lý công việc, các nghiệp vụ.
 • Kiến thức được học vận dụng tuyệt đối khi đi làm
 • Hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời sau khi tốt nghiệp
 • Hình thành tác phong và tư duy làm việc tự tin ở bất cứ môi trường nào.

Phản hồi của học viên sau khóa học:

Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Bạn Nguyễn Duyên học viên lớp xuất nhập khẩu thực tế online tại trung tâm Lê Ánh đã tự tin về nghiệp vụ sau khi hoàn thành khóa học và tìm được việc làm xuất nhập khẩu. Trong phản hồi sau khóa học bạn Duyên cho biết:

“Cảm ơn các giảng viên của trung tâm Lê Ánh đã tận tình chia sẻ kiến thức cho chúng em. Là nhân viên hành chính nhưng em đã tìm được công việc Xuất nhập khẩu như mong muốn. Chúc mọi người sức khỏa, chúc các bạn đang mong muốn chuyển qua lĩnh vực này như mình cứ mạnh dạn đi phỏng vấn và nhanh chóng tìm được công việc như mong muốn nhé”.

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh – Thông tin liên hệ 

Chúc bạn thành công với khóa học xuất nhập khẩu online!

Ngoài việc học online thì bạn cũng có thể tham khảo thêm các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại các trung tâm xuất nhập khẩu uy tín bởi như đã nói ở trên, học online chỉ là giải pháp cuối cùng khi bạn quá bận rộn hoặc ở xa. Bạn có thể xem thêm bài viết về học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất để biết thêm chi tiết. 

Từ khóa liên quan: hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o dau tot, khoa hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o ha noi, hoc xuat nhap khau o tphcm, xuat nhap khau, viec lam xnk, nganh xuat nhap khau, lop hoc xuat nhap khau, kien thuc xuat nhap khau, khoa hoc xuat nhap khau hai quan, hoc xuat nhap khau o dau.

5/5 - (2 bình chọn)

67 Comments

 • Hoàng Thị Thơm

  Khoá học xuất nhập khẩu giá 17 triệu thì có đắt không mọi người, mình đang tham khảo chỗ này, đã đóng 20% học phí để giữ chỗ, đã liên hệ ghi danh và họ cam kết việc làm, cam kết đầu ra, every thing but, mình thấy họ hơi dồn dập nên mình hơi lo. Giờ mình mới thấy mn review bên Lê ÁNh tốt nhiều thế, mà học phí bên này rẻ hơn bên kia nhiều

  • Nguyễn Trúc Lâm

   theo mình tìm hiểu thì so với mặt bằng chung, chi phí khóa học xuất nhập khẩu online của Lê Ánh alf bình thường bạn ạ. bên này cũng được thành lập lâu rồi nên về kinh nghiệm đào tạo khỏi bàn, nhưng cái mình thấy ok là chất lượng giảng viên, giảng viên bên này đều là cán bộ doanh nghiệp á bạn

 • Lê Thanh Thủy

  Em đang tìm hiểu khóa học xuất nhập khẩu, dành cho người cần học từ đầu mà chưa biết gì về xuất nhập khẩu. Em cần tìm đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu uy tín ạ

  • Phạm Thị Phương Mai

   bên trung tâm lê ánh ngoài việc đào tạo tốt thì chính sách cũng khá ổn, các bạn có nhu cầu học xuất nhập khẩu hay học logistics online – offline thì có thể tham khảo trung tâm lê ánh này nhé

 • lý my

  em muốn tìm hiểu về incoterms 2020 và các khác biệt so với incoterms 2010.
  dù em đọc nhiều tài liệu nhưng chưa tài liệu nào trên internet sát cả
  nếu cần thì em học xuất nhập khẩu ở trung tâm cũng được ạ

 • Trần Lê Minh Trang

  Mình đã học khóa xuất nhập khẩu online của trung tâm Lê Ánh rồi. Mới đầu mình cũng hơi phân vân vì sợ học online sẽ dễ mất tập trung ko hiệu quả, nhưng khóa học này là tương tác trực tiếp vs giáo viên qua google meet, giáo viên liên tục chia sẻ những kiến thức thực tế và các bài tập tình huống đều sẽ yêu cầu các học viên tương tác trả lời nên lớp học rất hào hứng và tập trung học. Ai đang tìm khóa học xuất nhập khẩu online thì mình recommend khóa học bên Lê Ánh nhé

 • Hồ Đức Tiến

  Mình bận rộn công việc suốt nên ko thể theo học xuất nhập khẩu mà trực tuyến được, vì giờ làm ko cố định, tìm khóa học học lúc nào cũng dc thì bên Lê Ánh báo ko bán khóa đó, mấy bên khác hình như cũng ko luôn, có bên nào hiện đang bạn khóa này ko n

  • Đặng Thiên Thanh

   mỗi cái đều có cái tốt cái dở, m thì muốn học xuất nhập khẩu online vì có video xem lại ý, m kiểu hiểu chậm nên có video là m thích

 • Hoàng Lê

  Nghề xuất nhập khẩu này phải học và cập nhật thường xuyên. Có bạn nào biết kênh cập nhật nào ok không?
  Trước mình cũng học một khóa học xuất nhập khẩu tầm 5 năm rồi bên Lê Ánh, giờ chắc phải đăng ký học thêm khóa mới ở bên này để cập nhật thêm

 • Nguyễn Hoa

  Mình tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng và hiện đang làm bên ngân hàng. Giờ mình muốn học thêm xuất nhập khẩu, thanh toán quốc tế để hiểu bản chất và phục vụ công việc. Mọi người có thể tư vấn mình khóa học phù hợp với nhé. Mình muốn học online

  • Tình

   bên Trung tâm Lê Ánh có khóa học xuất nhập khẩu online học thực tế học okela lắm b, có cô giáo hỗ trợ nhiệt tình, mình có nghe mấy bạn mình học đều khen

 • Thanh Bình

  Thật ra việc học các khoá học xuất nhập khẩu này khá bổ ích, ko bổ dọc cũng bổ ngang nhé mọi người. Với người đi làm thì mua 1 khoá học 3-4tr ko thành vấn đề, nếu bạn chọn được giảng viên có tâm, là người đi trước có thâm niên trong nghề thì thực sự ko phí ý
  Nên chọn kỹ thì mình thấy việc học này là cần thiết nha các bạn

 • Hoàng Mai

  Em làm mua hàng trong nước được 3 năm rồi, nhưng kiến thức XNK, hay mua hàng quốc tế thì chưa
  Cho em hỏi, em muốn học và tổ chức hỗ trợ quy trình công ty cũng như phía bên thuê dịch vụ thì em nên học khóa nào a
  Em cần anh chị tư vấn thêm, giúp em với ạ

 • Nguyễn Thị Mỹ Tiên

  chào ad, hiện e đang bắt đầu làm cus hàng xuất air. em muốn tìm hiểu 1 khoá học cấp tốc online, tầm mấy buổi thôi để học về nghiệp vụ xuất air. Mọi người có ai có thông tin khoá học như trên ko ạ? cho e xin thêm thông tin với nhé!

 • Như Quỳnh

  Em chưa có bất kỳ kiến thức gì trong ngành xnk, nhưng sắp tới công việc mà em làm sẽ có liên quan, hiện em cũng đang xin hỗ trợ để biết một ít công việc. Em muốn tìm một trung tâm uy tín để học thêm thì mọi người có thể giới thiệu cho em nơi nào dạy tốt k ạ

 • Nguyễn Thị Mai

  Em mới tìm hiểu về xuất nhập khẩu, chưa có kiến thức gì về ngành này, em muốn học để chuyển hướng công việc về sau.
  Em thây bên Lê Ánh có nhiều khóa học cơ bản và chuyên sâu. Nên muốn học làm được việc luôn thì nên học lớp cơ bản cho người chưa biết gì hay học lên chuyên sâu theo vị trí công việc luôn ạ

  • liên

   Em nên học từ cơ bản cho nắm chắc nghiệp vụ nền trước, cách làm thực tế trước, sau đó học lên chuyên sâu
   Lớp chuyên sâu thì kiến thức khá nặng đối với người mới như em
   Mà bên đó hình như chỉ dạy chuyên sâu theo từng mảng, vị trí công việc, nên nếu em chưa có kiến thức thì sẽ khó theo khóa học chuyên sâu nhé

 • Trần Hữu Dũng

  Chưa biết gì có bắt đầu khoá học này dc ko ạ
  Em muốn học này để xin đi làm, nhưng chưa có nền tảng gì, thì bắt đầu khóa nào nhỉ

 • Phạm Hân

  Em muốn tìm hiểu về lớp học online ạ.
  Cho em hỏi là học trực tiếp với online thì cái nào sẽ hiệu quả hơn ạ
  Do công ty em chuyển đổi vị trí của em, nên em cần học gấp, mong anh chị tư vấn giúp em ạ

 • Đỗ Thị Thu Hà

  Mình có kiến thức về xuất nhập khẩu một chút
  Muốn học thêm kiến thức về xnk và logistcs
  Mình chưa từng làm, chỉ tìm hiểu ở nhiều kênh kiến thức thì nên bắt đầu học như thế nào vậy mọi người @all

 • Nguyễn Thanh Đào

  Trước m có học về ngành logistics nhưng quên nhiều r
  Giờ m làm kế toán, Cty chuyên xnk
  M giờ muốn tìm cơ hội cv mới
  Và muốn học lớp xnk online cho người chưa biết gì
  Thì nên chọn như thế nào?

 • Nguyễn Thị Hằng

  Em chỉ biết chút về C/O và kiểm dịch chưa có kinh nghiệm nhiều ạ.
  Em muốn tìm học một khóa học xuất nhập khẩu có thể giúp ích cho em có thêm kinh nghiệm sau này xin việc trong lĩnh vực này
  Mong được anh chị tư vấn

 • Tram Anh

  mình muốn hỏi khóa học xuất nhập khẩu online ah
  có lớp nào dành cho người chưa có kiến thức về xnk hay không mn
  học phí với thời gian học sao vậy ạ
  có thể giới thiệu mình được không?

 • Truong Cam Ly

  Em muốn tìm một lộ trình học xuất nhập khẩu từ cơ bản đến nâng cao, do em trái ngành, học về ngôn ngữ nhưng chưa được tiếp cận nhiều về lĩnh vực xuất nhập khẩu. Nhiều bạn học trong ngành của em cũng chuyển hướng sang ngành này nên em cũng muốn học thêm để tìm kiếm thêm cơ hội cho bản thân. Mong anh chị có kinh nghiệm chỉ giúp em ạ

 • Ngọc Hòa

  Em đang là sv năm 3 ngành ngôn ngữ anh, em muốn tìm và tư vấn khóa học xuất nhập khẩu online cho người không đúng chuyên ngành như em.
  Trong quá trình học ở trường ở cũng được học thêm về tiếng anh chuyên ngành liên quan XNK, thư tín thương mại nhưng về cơ bản thì kiến thức của em về XNK gần như bằng 0
  Do đó em cần tìm học và mong anh chị cho em xin ý kiến nên học xuất nhập khẩu như thể nào để có thể làm được việc với ạ

 • Vũ Hải Yến

  Em muốn nghe tư vấn về trường hợp của em nên học xuất nhập khẩu như thế nào để có thể làm việc ạ
  Thế em nên liên hệ ai và ở đâu ạ
  Mong mọi người giới thiệu em nơi tư vấn uy tín với ạ

 • Hàn Ánh

  Em cần tư vấn về khoá học xuất nhập khẩu cho người trái ngành. Em muốn học online.
  Nếu em chưa có chút kiến thức gì thì em nên học theo lộ trình như thế nào để sau này có thể xin vào làm chứng từ được ạ

 • Xương Rồng

  Cho em xin học phí của trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh với aj
  Em sinh viên mới năm 3, đang học chuyên ngành logistics, chưa tiếp cận nhiều với công việc thực tế mà chỉ học được các lý thuyết cao về logistcis và chuỗi cung ứng
  Như em thì nên đi theo lộ trình nào để sau này đi xin việc dễ hơn ạ

   • Hồ Thị Quý

    Cho em hỏi, bên Lê Ánh cho cho học viên học thử trước không ạ?
    Em có xem qua chương trình của trung tâm thấy khá hay, nhưng do em trái ngành nên sợ không theo được khóa học. Em muốn học thử trước xem có phù hợp không

    • Thu Thủy

     Có đây bạn, có điều học thử thì không có ưu đãi học phí đâu. Bên này có uy tín đào tạo lâu rồi nên không lo về khoản chất lượng, mà họ có lớp xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu dành cho người trái ngành á. Bạn phân vân thì nên học thử nhé, họ có chính sách này, hình như 1 buổi thì phải

 • Lê Ngân

  Mình có lớp xuất nhập khâu online miễn phí cho dân mới vào XNK vào tháng 11 này, học thử rồi mới đăng ký. Mình tổ chức học 1 năm nên ace nào có nhu cầu thì ib tham gia ạ.

 • Nguyễn Phương Dung

  Em chưa học xuất nhập khẩu online trực tuyến em cũng nghe qua rồi. Nhưng em đang không rõ học online trực tuyến thì tài liệu mình nhận được như thế nào. nếu buổi nào lỡ học mà em bận không tham gia học được thì có được hỗ trợ học lại hay không. Hoặc nếu được học bù thì được sắp xếp học bù như thế nào. Có thể tư vấn em được không ạ

 • Vuong Thi Hoa

  Em sắp tốt nghiệp 12, và muốn tìm hiểu trước 1 số trường đại học. Em đang phân giữa chuyên ngành Hải Quan -Xuất Nhập Khẩu của ngành Tài Chính – Ngân Hàng vs ngành logistics . Anh chị có thể cho em biết sự khác nhau về chương trình đào tạo vs cơ hội việc làm của 2 ngành này đc kh ạ . Theo anh chị thì em nên theo bên ngành nào ạ
  Em cảm ơn💙💙

 • Linh Miu

  Em giờ cần học gấp về xuất nhập khẩu để làm việc cho công ty gia đình, chắc cần gì học đó thôi mn nhỉ chứ xuất nhập khẩu thì thấy nhiều mảng quá

 • Nguyễn Thanh Liên

  E hiện là sinh viên năm cuối chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, em đang cần tìm chỗ thực tập mảng liên quan đến xuất nhập khẩu hoặc Logistics. Cho em hỏi trong topic mình có công ty nào đang cần tuyển thực tập sinh k ạ?

 • Nguyễn Thị Lan

  Em chào các anh/chị/ bạn trong kênh https://kynangxuatnhapkhau.vn/.
  Em mới bắt đầu công việc là 1 Docs hàng nhập được một tháng.
  Khi đi làm thỉnh thoảng em cũng được nghe các anh chị đi trước kể về những sai lầm nhớ đời trong công việc. Ví dụ như quên khai E-manifest, ghi nhầm HS code hay thuê nhầm công thủng cho khách…
  Vậy nên em muốn hỏi các anh, chị có thể chia sẻ về những lỗi có thể đã từng gặp khi làm xuất nhập khẩu để em có thể rút kinh nghiệm và học tập không ạ?
  Em mới đi làm lại chuyển từ bên chuyên ngành khác sang nên mọi thứ còn quá xa lạ và mới mẻ.
  Em cảm ơn anh chị nhiều 😀☺️

  • Ngọc Ngân

   Nếu em là người trái ngành, thì thay vì hỏi những tình huống cụ thể, em sẽ rất khó hình dung mà em cần học thêm về xuất nhập khẩu để hiểu rõ bản chất vấn đề. Để khi mà em gặp phải thì em hiểu được nó sai từ đâu, như thế nào, khi đó mình có thể tự giải quyết hoặc tham vấn thêm anh chị kinh nghiệm. Chị recommend cho em đơn vị dạy xuất nhập khẩu thực tế mà các bạn công ty chị đi học về làm ổn áp- Trung tâm Lê Ánh-em có thể tìm hiểu xem sao nhé

 • Kim Khánh

  Em chào các anh chị ạ
  Em là sinh viên ngành tiếng anh thương mại . Giờ em muốn học thêm nghiệp vụ xuất nhập khẩu .Anh chị biết cơ sở nào dạy nghiệp vụ xuất nhập khẩu online với chi phí hợp lí không ạ .
  Em cảm ơn.

 • Hồ Cẩm Nhung

  Em tốt nghiệp ngành logistics nhưng chưa có kinh nghiệm gì. Nên em muốn đăng kí học một khoá học xuất nhập khẩu. Nhưng vì ở hải phòng nên không có nhiều trung tâm dạy và em cũng không biết chỗ nào uy tín. Các anh chị đã có ai học xuất nhập khẩu có thể giới thiệu cho em được không ạ, học xuất nhập khẩu online cũng được ạ. Em cảm ơn anh chị nhiều!

 • Hùng Lan

  Mấy trung tâm này có trung tâm nào dạy học việc 1/1 kèm hỗ trợ học việc tại công ty kiểu cầm tay chỉ việc không các bác. Em thích học kiểu đó cho nhanh biết việc làm để còn nhanh đi làm, các bác biết trung tâm nào có hình thức như vậy mách em với ????

 • Hồng Thảo

  Mọi người cho em hỏi nếu em đang học ngành ngôn ngữ anh trái ngành thì apply công việc logistic và xuất nhập khẩu dc ko ạ? Nếu cần học xuất nhập khẩu online thì em nên bắt đầu từ đâu ạ. E cảm ơn anh chị nhiều ạ

 • Phạm Thu Hằng

  Nhờ anh chị tư vấn hộ em lớp xuất nhập khẩu online với ạ. Em muốn học khóa học xuất nhập khẩu dành cho người mới bắt đầu vì em trái ngành ạ. Em học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, hiện đang học thêm tiếng Hàn, nhưng em không thích công việc phiên dịch và muốn chuyển qua ngành xuất nhập khẩu. Em nên học bắt đầu ntn ạ?

  • Võ Thị Cảnh

   Bạn ơi bạn có thể tham khảo các khóa học ở trung tâm Lê Ánh nha. Bên trung tâm có dạy các khóa học dạy tổng quan về logistics, xuất nhập khẩu, mua hàng, khai báo hải quan, thanh toán quốc tế… Bạn inbox fanpage, liên hệ hotline hoặc theo dõi thông tin tại website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

 • Giang

  Mình đang quan tâm đến chương trình học ngành XNK, được bạn bè giới thiệu Trung Tâm XNK Lê Ánh, sau khi tìm hiểu và được trung tâm tư vấn mình quyết định học một khoá nghiệp vụ tại trung tâm. Sau khi học mình nhận được nhiều kiến thức cũng như kỹ năng làm nghề XNK, tích luỹ kinh nghiệm và chủ động hơn trong công việc sau này. Giới thiệu đến các bạn nếu như bạn nào đang muốn tìm một đơn vị dạy xuất nhập khẩu online uy tín nhé

 • Phương Dung

  Các A/C ở đây có ai đã từng học xuất nhập khẩu online hết chưa ạ? Mọi người cảm nhận học xuất nhập khẩu online có thực sự hiệu quả không ạ? Em muốn học một khóa học online dạng học với giảng viên về XNK và được thực hành trên chứng từ thực tế để ra trường có đi xin việc cũng không bị bỡ ngỡ

 • Lê Nguyệt Hà

  Giờ cũng muốn học mà tui k có tiền, cho hỏi học phí 1 khóa xuất nhập khẩu online là tầm bn? bây giờ muốn làm nhiều thứ nên bí tiền ghê. Muốn học cho xong để sang năm tìm việc khác cơ mà khó khăn quá. Vs tui đã từng học xuất nhập khẩu r nhưng lâu k động đã quên gần hết, giờ học lại thì học mấy khóa mới làm được nhỉ

 • Định

  Xin chào mọi người. Tôi tên Định muốn học khoá xnk online. Mọi người cho tôi hỏi có lớp nào học thử nghiệm cho học viên chưa có kinh nghiệm giống tôi không. Tôi muốn học để quản lý nghiệp vụ xuất nhập khẩu của công ty.

 • Ngọc Khánh

  Đang dịch Covid này mới thấy được ưu điểm của học online. Mình đang tìm hiểu trên các trang web học trực tuyến thấy nhiều khoá học xuất nhập khẩu online.
  Mình không thích học qua video lắm vì không có tương tác, rất chán.
  Nhưng mà học trực tuyến thì ổn, lại có video xem lại, nhiều khi mạng mẽo k ổn thì vẫn không phải lo phần này.
  Mình mới tìm hiểu về cách học, chưa tìm hiểu được nhiều trung tâm dạy xuất nhập khẩu lắm. Bạn nào đề xuất giúp mình được không?

 • Dương Hồng Ánh

  Hình thức học xuất nhập khẩu có hình thức học 1 kèm 1 giống gia sư không ad? Nhà mình có công ty, đang có kế hoạch mở rộng thêm mảng mua hàng quốc tế, đã có đối tác nhưng chưa sành về thủ tục, giấy tờ. Công ty mới tuyển bạn phụ trách nhưng cũng nên biết thêm nghiệp vụ xuất nhập khẩu để quản lý.
  Mình muốn tìm khoá học xuất nhập khẩu được dạy kèm với giảng viên, để hỏi trực tiếp luôn trên chứng từ công ty mình. Mình không ở HN và HCM nên không đi học tại lớp được

 • Lê Yến Lưu

  Cho em hỏi học online có rẻ không ạ? Em tìm hiểu mấy trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online thì thấy có trung tâm có mức phí tầm dưới 1tr có trung tâm thì tầm trên 3tr, mà đều là đào tạo online cả. Vậy nên học khóa nào thì hiệu quả và nếu cần thì tiết kiệm chi phí thì tốt ạ

  • Thanh Ngân

   Quan tâm đến chi phí là tất yếu nhưng bạn nên cân nhắc thêm về chất lượng chương trình và chất lượng giảng viên dạy online xuất nhập khẩu như thế nào rồi quyết định nhé. Và học online trực tuyến với giảng viên thì vẫn hiệu quả hơn so với học bằng video nhé. Tất nhiên thì chi phí lớp trực tuyến thường cao hơn nhé

 • Lê Thị Thương

  Em có thấy hai hình thức học xuất nhập khẩu online đang bán trên thị trường:
  Kiểu 1: Học với các video đã quay sẵn
  Kiểu 2: Học với thầy cô
  Chi phí hai kiểu này cũng khác nhau.
  Có anh chị nào biết rõ về hai hình thức học này không ạ? Cho em hỏi nên học cách nào hiệu quả hơn ạ?

  • Nguyễn Ngọc Vân

   Tất nhiên là học xuất nhập khẩu trực tuyến với giảng viên hiệu quả hơn chứ bạn. Bạn cứ so sánh đơn giản là một cái bạn học với máy tính, có bài giảng sẵn rồi, một cái bạn học và hỏi giảng viên luôn là thấy à. Mà kiểu gì chi phí lớp trực tuyến cũng cao hơn khóa học qua video rồi. Nếu bạn có thời gian học với giảng viên thì mình nghĩ bạn nên chọn học kiểu 2 hơn á

 • Thương

  em muốn dki lớp học online giành cho ng mới bắt đầu, em chưa biết gì về xuất nhập khẩu cả. Em ở xa nên ko đi học ở Hà Nội được. Anh, chị tư vấn giúp em nên học xuất nhập khẩu online ở đâu với ạ?

  • BẢO CHÂU

   Nhờ đứa bạn mà mình biết đến trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh và đăng kí học thử ở đó. Giảng viên dạy nhiệt tình và dễ hiểu, thầy hay lồng ghép giữa lý thuyết và thực tế giúp mình liên tưởng nhanh hơn, hiểu bài hơn. Giờ thì mình thấy tự tin hơn, yêu nghề hơn và có thể làm xuất nhập khẩu độc lập rồi, không còn bỡ ngỡ như trước nữa

 • Nguyễn Bảo Phương

  Trước thì nghĩ ko học online không hiệu quả, mà đặc biệt là học xuất nhập khẩu online nữa chứ, nhưng đúng lúc cần đi học thì lại dịch bệnh, mà chỉ dịch bệnh mới có thời gian để đi học. Mình đã có kiến thức về xuất nhập khẩu rồi, muốn bồi dưỡng thêm chuyên môn thì học khóa online ở Lê Ánh dc ko, tai m xem qua video giới thiệu khóa học của bên Song Ánh với Unica rồi, có vẻ đơn giản, mà toàn những cái mình biết rồi,
  Còn bên Lê Ánh thích hơn vì giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề ( mình quan tâm nhất cái này) và có khóa xnk online chuyên sâu hơn, nhưng m cũng chưa nghe review nhiều, ad có thông tin gì thêm cho mình ko ạ?

  • Trần Tú

   Mình học thầy Hòa bên Lê Ánh thấy ok bạn nhé, thầy hướng dẫn nhiều tình huống thực tế, nhiều hướng xử lý khi gặp phải vấn đề rắc rối, đặc biệt các phần về hợp đồng, chứng từ XNK, thanh toán quốc tế. Thầy dạy nhiều kiến thức và kỹ năng ứng biến, nên giúp ích khá nhiều khi đi đi làm. Bạn nên note lại thông tin để lưu lại nhé

  • Nguyên Anh

   mình thấy trung tâm lê ánh dạy hay nè, giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế, toàn giám đốc với trưởng phòng của doanh nghiệp xnk không à. chỉ khoảng 2-3 tháng nhưng đạt được mục tiêu đề ra của mình. mỗi lớp học trực tuyến cũng ít học viên nên giảng viên có nhiều thời gian giảng dạy, troa đổi học viên và hỗ trợ teamview cho nhiều bạn hơn. mình thích học ở mấy trung tâm đào tạo thực tế như lê ánh hơn, chứ có nhiều trung tâm lớp đông, giảng viên chỉ chăm chăm nói thôi, không tương tác gì cả. đặc biệt mấy lớp ở trường đại học lớn thì thôi rồi, vừa đông mà giảng viên toàn dạy lý thuyết chuyên môn là nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *