Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Dù ở xa hay gặp khó khăn khi đi học trực tiếp, bạn vẫn có thể theo học xuất nhập khẩu online để trau dồi nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

Học xuất nhập khẩu online đang là xu thế trong thời gian gần đây. Vì vậy, không khó hiểu khi nhiều nơi bỏ ra kinh phí lớn để đầu tư cho khóa học online và quảng cáo, maketing mạnh mẽ cho khóa học này.

Có nhiều sự lựa chọn để học xuất nhập khẩu online. Tuy nhiên, đây là một sự mạo hiểm nếu xác định làm nghề. Vì vậy, hãy có sự lựa chọn nơi học một cách thông minh, chính xác.

>>>>> Bài viết xem nhều: Học logistics ở đâu tốt nhất hà nội tphcm

1.Có nên học xuất nhập khẩu online hay không?

Học xuất nhập khẩu online là giải pháp cuối cùng nếu bạn xác định học xuất nhập khẩu để phục vụ cho công việc. Bởi việc học online có nhiều điều khó khăn mà người học phải khắc phục như:  Thời gian đào tạo ngắn, khó sát với thực tế nghề xuất nhập khẩu, không có sự tương tác trực tiếp, hạn chế khả năng tư duy phản biện của học viên, kiến thức tiếp thu một cách thụ động, không khắc sâu, mang tính 1 chiều – thầy truyền thụ kiến thức xuất nhập khẩu, Không được thực hành thực tế, trực tiếp trên chứng từ xuất nhập khẩu => học viên khó hình dung và thành thạo công việc xuất nhập khẩu.

Tuy vậy khóa học xuất nhập khẩu online mang lại sự tiện lợi cho người học như: không tốn nhiều chi phí, không phải đi lại, thuận tiện cho việc bạn học tại nhà, tiết kiệm thời gian, phù hợp với những người bận rộn. Tuy nhiên, để học online về xuất nhập khẩu được hiệu quả, bạn lại cần một khóa học XNK online chất lượng và có sự hỗ trợ thực tế nghề nghiệp của bạn.

Vậy có nên lựa chọn học xuất nhập khẩu online hay không?

Lời khuyên của chuyên gia:

Việc học xuất nhập khẩu cần xác định trước:

Học online không hề dễ

Kiến thức học xuất nhập khẩu online không khác gì kiến thức học thông thường, và chương trình học cũng không dễ dàng gì hơn. Đôi khi, so với việc học thông thường nó còn yêu cầu người học cần sự linh động và tự chủ.

Chất lượng học

Chất lượng của một khóa học xuất nhập khẩu không nằm ở phương pháp học online hay học theo hình thức truyền thống. Tiêu chuẩn việc học căn cứ vào đơn vị cung cấp, người kiểm định và phê duyệt chương trình. Trong một số trường hợp, kiến thức khi học online có thể tốt hơn việc học tại lớp vì người học có thể xem lại những kiến thức có sẵn.

Học online có được công nhận

So với việc học trực tiếp, hình thức học online được công nhận có tỷ lệ thấp hơn, tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng thế. Đối với các cơ sở học uy tín (Ví dụ như Lê Ánh, Ngoại Thương, Gec,..), việc học online sẽ được công nhận như một hình thức học thông thường

Lời khuyên của nhà tuyển dụng

Việc học online hay học theo hình thức truyền thống không phải là căn cứ đối với các nhà tuyển dụng.

Các nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có thêm bằng cấp hay kiến thức chuyên sâu về kỹ năng hay nghiệp vụ họ đang ứng tuyển.

học xuất nhập khẩu online

2.Học xuất nhập khẩu online ở đâu?

Không phải ai cũng biết nên học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt, vì vậy chúng tôi giới thiệu tới bạn những địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu online được lựa chọn nhiều và review tốt.

1.Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh hiện đang là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế có tiếng ở hà nội và tphcm. Trung tâm này được biết đến là một trong những trung tâm uy tín trong dạy học ngành xuất nhập khẩu dành cho cá nhân và cho nhiều doanh nghiệp.

Hiện tại XNK Lê Ánh có các khóa học online về xuất nhập khẩu do chính những chuyên gia giảng dạy trực tuyến. Bên cạnh khung chương trình đào tạo sát với thực tiễn nghề nghiệp, trung tâm này còn hỗ trợ học viên tài liệu học, video thực tế nghề nghiệp như các buổi đi thực tế tại cảng biển, sân bay để học viên học online có thể hình dung rõ ràng hơn công việc của một nhân viên xuất nhập khẩu khi làm công tác giao nhận hàng hóa như thế nào.

Học viên được hỗ trợ giải đáp, từ vấn nghiệp vụ không chỉ trong khóa học mà còn hỗ trợ trọn đời, được hoàn lại học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu online.

Điểm cần lưu ý khi bạn học xuất nhập khẩu ở đây là bạn cần phải làm các bài tập về nhà của giảng viên và nộp tới trung tâm thì mới được công nhận kết quả và cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu. Vì vậy, dù là học online thì bạn vẫn cần đầu tư thời gian, công sức cũng như thực sự đam mê với nghề xuất nhập khẩu.

2.Trung tâm nghiệp vụ xuất nhập khẩu Song Ánh

Lúc đầu là một blogger chia sẻ bài viết nghiệp vụ xuất nhập khẩu hữu ích, Song Ánh đã mở ra trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Song Ánh, chỉ dạy các khóa học xuất nhập khẩu online.

Ngay khi có khóa học này, Song Ánh đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của bạn đọc yêu quý anh và sự nhiệt tình của anh khi chia sẻ về kiến thức xuất nhập khẩu.

Khóa học xuất nhập khẩu online tại Song Ánh được đánh giá cao bởi hệ thống hóa được kiến thức, bài giảng có sự chuẩn bị kỹ về cách trình bày, truyền đạt dễ hiểu, nội dung đầy đủ và khá chi tiết.

Tuy nhiên, vì chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy thực tế nên nhiều nội dung trong bài giảng khá khó với học viên là những người mới học về xuất nhập khẩu.

Chắc chắn, trong thời gian tới Song Ánh sẽ khắc phục được điều này và mang đến khóa học tốt với học viên. Đây vẫn là địa chỉ học xuất nhập khẩu online đáng để lựa chọn.

2.Trung tâm Unica

Unica là trang học trực tuyết rất phổ biến hiện nay. Tại unica có hầu hết các khóa học online, từ học ngôn ngữ, cho đến nấu ăn, kinh doanh,…Trong đó khóa học xuất nhập khẩu online được Unica mới thực hiện trong thời gian gần đây.

Với nền tảng vững chắc từ các khóa học online mà unica tổ chức, khóa học xuất nhập khẩu online tại đây được lên chương trình một cách công phu và đầy đủ, có sự hỗ trợ tốt đến học viên.

Tuy nhiên do đào tạo ồ ạt nhiều khóa học nên khóa học xuất nhập khẩu tại đây chưa được nhiều người biết đến. Chương trình học chưa thực sự chi tiết và đi sát vào thực tế.

Nhìn chung, môi địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu online đều sẽ có những thế mạnh và điểm yếu riêng. Bạn có thể học xuất nhập khẩu online ở một trong 3 trung tâm trên. Mức học phí ở mỗi nơi dao động khoảng 350,000 – 500,000đ, rất dễ dàng để mua khóa học này và học tại nhà.

Chúc bạn thành công với khóa học XNK online!

>>>>> Bài viết liên quan: Cân nhắc lựa chon học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

Từ khóa liên quan: hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o dau tot, khoa hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o ha noi, hoc xuat nhap khau o tphcm, xuat nhap khau, viec lam xnk, nganh xuat nhap khau, lop hoc xuat nhap khau, kien thuc xuat nhap khau, khoa hoc xuat nhap khau hai quan, hoc xuat nhap khau o dau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *