Học xuất nhập khẩu Trung tâm Gec có tốt không

Học xuất nhập khẩu trung tâm Gec có tốt không là điều mà nhiều bạn sinh viên ở tphcm quan tâm. Trung tâm Gec – trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu trực thuộc trường Đại học Kinh tế TPHCM khá nổi tiếng với nhiều bạn sinh viên. Nhờ uy tín và thương hiệu của một trường đại học lớn, liệu rằng trung tâm Gec có tốt như trong suy nghĩ của nhiều người.

Để tìm hiểu thông tin về trung tâm xuất nhập khẩu Gec, mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

>>>>> Xem thêmXuất nhập khẩu EximTrain có tốt không

1. Thông tin về địa chỉ học xuất nhập khẩu Gec

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu chất lượng, trong đó trung tâm xuất nhập khẩu Gec cũng là một trong những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu khá có tiếng ở TPHCM. Trung tâm này có điểm khá mạnh là kết nối với Khoa Kinh Doanh Quốc Tế – Marketing, Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh để tổ chức lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu – hải quan cho sinh viên, người đi làm có mong muốn học xuất nhập khẩu để phục vụ công việc.

Bên cạnh khóa học XNK, trung tâm này cũng có các khóa học khác như khóa học kế toán, quản trị kinh doanh, khóa học kỹ năng mềm, khóa học quản trị nhân sự,…Có thể nói đây là một trung tâm rất đa dạng trong đào tạo những ngành về kinh tế mà hiện nay có nhiều người quan tâm.

Tập trung vào khóa học Xuất nhập khẩu, chúng tôi xin đưa ra một số review như sau:

Về cơ sở học:

Trung tâm Gec có nhiều địa điểm học ở các quận ở TPHCM như: Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 3, Thủ Đức, Tân Bình. Tuy vậy bạn nên gọi điện trước để biết lịch khai giảng và cơ sở học chính xác.

Về mức học phí:

Có thể nói đây là trung tâm có mức học phí thấp nhất về đào tạo xuất nhập khẩu mà chúng tôi biết đến. Với chỉ 900,000đ, ngoài ra còn có đợt giảm giá 20% chỉ còn 720,000đ là bạn đã có thể đăng ký 1 khóa học XNK – Hải quan. học trong 3 tháng và được cấp chứng chỉ bởi trường Đại học Kinh tế tphcm.

Tất nhiên, mức học phí trên không bao gồm lệ phí cấp chứng chỉ và tài liệu.

Thông tin giảng viên:

Chúng tôi không có nhiều nguồn để tìm hiểu được đội ngũ giảng viên ở Trung tâm này, vì vậy cũng rất khó để biết chất lượng giảng viên ra sao, kinh nghiệm thực tế của họ như thế nào.

Bạn nên tham khảo trước thông tin này khi được tư vấn về khóa học ở Trung tâm Gec. Giảng viên là yếu tố quan trọng quyết định đến kiến thức mà bạn sẽ tiếp thu trong khóa học XNK tại đây. Vì vậy, hãy tìm hiểu kĩ nhé.

Chất lượng khóa học:

Chất lượng khóa học tại trung tâm chưa thực sự được đánh giá cao bằng một số Trung tâm khác tại TPHCM như XNK Lê Ánh hay TT Eximtrain.

Với mức học phí khá rẻ so với trung tâm khác thì việc học 1 lớp quá đông là điều khó tránh khỏi, điều này vô tình gây ảnh hưởng đến việc tiếp thu kiến thức thực tế của học viên, cũng như giảng viên khó có thể sát sao từng học viên khi học phần thực hành.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về khóa học xuất nhập khẩu – hải quan tại Trung tâm Gec tại website: gec.edu.vn

>>>>> Tìm hiểu thêm: xuất nhập khẩu vinatrain có tốt không

học xuất nhập khẩu trung tâm Gec

2. Lời khuyên khi chọn địa chỉ học xuất nhập khẩu thực tế tốt nhất

Qua quá trình tìm hiểu và trải nghiệm, chúng tôi có một vài lời khuyên cho các bạn trong việc lựa chọn địa chỉ đào tạo khóa học xuất nhập khẩu thực tế chất lượng như sau:

Về Giảng viên: 

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để làm nên chất lượng của khóa học xuất nhập khẩu thực tế. Với đặc thù của khóa học thực tế, thì chúng tôi khuyên bạn nên tham gia khóa học tại các trung tâm có giảng viên đang làm nghề xuất nhập khẩu và có nhiều kinh nghiệm thực tế lâu năm. 

Quyền lợi của học viên:

Bạn cần kiểm tra xem, trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu sẽ cho bạn những quyền lợi như thế nào. Chẳng hạn như: giảng viên dạy bạn là ai? Bạn được học thử không? Được kết nối tuyển dụng không? Được hỗ trợ sau khóa học không? Học phí của trung tâm này là bao nhiêu?

Và đặc biệt phải nên tìm hiểu phải hồi của những học viên theo học và lời khuyên của chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và logistics.

Giấy phép hoạt động:

Một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín là trung tâm phải được cấp giấy phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng. Bởi, để được cấp giấy phép hoạt động thì trung tâm đó phải đáp ứng được quy định khắt khe về chương trình đào tạo, nguồn giảng viên, cơ sở vật chất,…từ đó giúp bảo vệ quyền lợi của học viên được tốt hơn.

Hiện nay, trong số rất nhiều các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu, chúng tôi được biết có rất ít trung tâm được cấp giấy phép hoạt động như Trung tâm Lê Ánh. Còn các trung tâm hiện nay mới chỉ có cấp Giấy chứng nhận cho học viên và những giấy chứng nhận đó không có cơ sở pháp lý.

Chúng tôi cũng đã có những lưu ý về việc này, vì có nhiều bạn sau khi sử dụng giấy chứng nhận của trung tâm không được cấp phép thì đã phải trả giá đắt là bị cơ quan công an kiểm tra. Cũng như bạn nên hiểu rằng, một giảng viên thật sự chất lượng, có tâm có tầm thì họ sẽ lựa chọn hợp tác với những trung tâm uy tín, được cấp giấy phép rõ ràng, công khai, minh bạch. Vì vậy bạn hãy sáng suốt khi lựa chọn địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu.

Một số địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu uy tín ở Hà Nội và TPHCM

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh: được đánh giá cao về chất lượng đào tạo mang tính thực tế, giảng viên giỏi và chính sách tốt cho học viên như hỗ trợ việc làm, nơi thực tập, được phép học trọn đời, được giải đáp nghiệp vụ cả trong và sau khóa học. Vì vậy lớp học XNK tại trung tâm này thu hút rất đông người đi làm, sinh viên đến học.

Khóa học xuất nhập khẩu đại học Ngoại Thươngđược đánh giá là uy tín, bởi tổ chức tại trường Đh Ngoại Thương và được giáo sư đầu ngành giảng dạy. Song chương trình đào tạo chưa mang tính thực tế, còn nhiều lí thuyết.

Chúc bạn học tập đạt hiệu quả như mong muốn tại trung tâm uy tín, chất lượng.

>>>>> Bài viết tham khảo: Lời khuyên của chuyên gia – học xuất nhập khẩu ở đâu Hà Nội và TPHCM

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *