Xuất nhập khẩu EximTrain có tốt không

Xuất nhập khẩu Eximtrain là một trong những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thành lập sớm tại Hà Nội và TPHCM. Với nhu cầu theo học khóa học xuất nhập khẩu thực tế ngày càng tăng cao, trung tâm này là địa chỉ tìm hiểu của các học viên có nhu cầu. Tuy nhiên, 

Bạn có thể đọc thêm bài viết của các chuyên gia Xuất nhập khẩu về lời khuyên và các tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu uy tín:  Review về học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội và TPHCM

1.Học xuất nhập khẩu Eximtrain có tốt không?

Trung tâm Eximtrain được thành lập từ năm 2013, thuộc Cty TNHH Đào tạo nhân lực xuất nhập khẩu Hà Nội, là trung tâm đầu tiên, chất lượng và uy tín nhất hiện nay về đào tạo xuất nhập khẩu thực tế. Xuất phát từ đam mê lĩnh vực xuất nhập khẩu đặc biệt là với rất nhiều năm kinh nghiệm thực tế làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn, nhóm thành viên sáng lập Eximtrain luôn nhiều kỳ vọng hơn là chỉ đào tạo nghề. Từ lúc mới thành lập với số lượng học viên rất hạn chế, nhưng chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, Eximtrain đã đào tạo trên 2000 học viên, giúp tiến gần hơn trên con đường làm việc trong lĩnh vực XNK.

Là một trong những trung tâm đi tiên phong trong đào tạo xuất nhập khẩu, điều này tạo nên lợi thế cho trung tâm này khi được khá nhiều người biết đến tên tuổi. Đặc biệt, chương trình học thực tế cao, giảng viên nhiệt tình, có chuyên môn tốt.

Số lượng giảng viên ít, ở Hà Nội gần như chỉ có Khánh Vân giảng dạy, do đó học viên sẽ có ít cơ hội để học hỏi kinh nghiệm của những giảng viên khác.

lớp học xuất nhập khẩu eximtrain

2. Phản hồi của học viên về Eximtrain

Các học viên do Eximtrain giảng dạy đã có những phản hồi về chất lượng giảng dạy của Eximtrain, vì vậy để có được những thông tin chi tiết, bạn có thể tìm hiểu trên website của trung tâm này.

3. Lời khuyên khi lựa chọn khóa học xuất nhập khẩu chất lượng.

Bạn muốn tìm được khóa học xuất nhập khẩu thực tế chất lượng thì hãy nên học tại trung tâm xuất nhập khẩu đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Giảng viên giỏi, nhiệt tình, có số lượng giảng viên phong phú, từ nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành Xuất nhập khẩu
 • Trung tâm được cấp phép rõ ràng, điều này giúp bạn được học tại trung tâm đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Bộ Giáo dục Đào tạo và Bộ Lao động Thương Binh Xã hội về giảng viên, cơ sở vật chất, bài giảng, giáo trình … Qua đó, chứng nhận bạn có được của các trung tâm này mới đáp ứng được các yêu cầu pháp lý
 • Quyền lợi của học viên trong và sau khóa học: Bạn có được học thử không? Được kết nối tuyển dụng không? Được hỗ trợ chuyên môn, nghiệp vụ trong và sau khóa học không?
 • Học phí và vị trí địa lý: Học phí phù hợp với khả năng chi trả của bạn nhưng cũng cần thỏa mãn chất lượng giảng viên và uy tín của trung tâm.

4. Một số tổ chức, trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế uy tín

 • Trường Đại học Ngoại thương

Đây là trường Đại học hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, với đặc thù môi trường đại học, nên kiến thức được giảng dạy mang tính lý luận, hàn lâm, học thuật. Đây sẽ là những kiến thức lý thuyết vô cùng quan trọng để ứng dụng vào thực tế.

Với đặc thù của ngành Xuất nhập khẩu và Logistics luôn có sự biến động mạnh mẽ nên việc update các kiến thức thực tế thường xuyên, kịp thời là rất quan trọng nếu như bạn muốn làm nghề xuất nhập khẩu.

Vì vậy, khóa học xuất nhập khẩu tại Đại học Ngoại thương chưa phải là lựa chọn tối ưu nếu bạn muốn học thực tế để làm nghề về XNK.

Đây được coi là điểm sáng trong hoạt động đào tạo xuất nhập khẩu thực tế hiện nay, khi trung tâm này tạo được rất nhiều sự khác biệt:

 • Là 1 trong số rất ít các trung tâm XNK hiện nay được cấp phép, và được coi là trung tâm tư nhân gần như duy nhất được cấp phép.
 • Quy tụ được đội ngũ giảng viên rất giỏi, ở các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trong lĩnh vực XNK và Logistics
 • Hoạt động đào tạo hướng đến thực tế: đào tạo và kết nối tuyển dụng với doanh nghiệp (có 1 bộ phận chuyên biệt làm kết nối nhân sự là Lê Ánh HR).
 • Được doanh nghiệp và chuyên gia đánh giá cao. XNK Lê Ánh được các nhãn hàng lớn mời về đào tạo tại doanh nghiệp.
 • Học viên được học thử, kết nối tuyển dụng trong và sau khóa học.
 • Trung tâm Eximtrain

Đã được phân tích ở trên.

Để tìm hiểu kỹ hơn về việc đào tạo thực tế về Xuất nhập khẩu hiện nay, bạn nên đọc bài viết sau của Kỹ Năng Xuất Nhập Khẩu: Học xuất nhập khẩu thực tế ở đâu tốt nhất?

Xuất nhập khẩu EximTrain có tốt không
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *