Xuất nhập khẩu EximTrain có tốt không

Xuất nhập khẩu Eximtrain là một trong những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thành lập sớm tại Hà Nội và TPHCM. Với nhu cầu theo học khóa học xuất nhập khẩu thực tế ngày càng tăng cao, trung tâm này là địa chỉ nhận được sự quan tâm của đông đảo học viên có nhu cầu. Mặc dù vậy có nhiều bạn vẫn đang phân vân giữa việc lựa chọn eximtrain và các trung tâm khác. Vì vậy, bài viết này chúng tôi xin đưa ra những review chính xác, khách quan nhất về trung tâm Eximtrain và giải đáp câu hỏi Eximtrain có tốt không.

Bạn có thể đọc thêm bài viết của các chuyên gia Xuất nhập khẩu về lời khuyên và các tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu uy tín: Review về học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội và TPHCM

1.Học xuất nhập khẩu Eximtrain có tốt không?

Trung tâm Eximtrain được thành lập từ năm 2013, thuộc Công ty TNHH Đào tạo nhân lực xuất nhập khẩu Hà Nội. Eximtrian là trung tâm đầu tiên, chất lượng và uy tín nhất hiện nay về đào tạo xuất nhập khẩu thực tế. Xuất phát từ đam mê lĩnh vực xuất nhập khẩu đặc biệt là với rất nhiều năm kinh nghiệm thực tế làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn, nhóm thành viên sáng lập Eximtrain đã tạo nên môi trường học xuất nhập khẩu thực tế cho nhiều đối tượng khác nhau.

Từ lúc mới thành lập với số lượng học viên rất hạn chế, nhưng chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, Eximtrain đã đào tạo trên 2000 học viên, giúp tiến gần hơn trên con đường làm việc trong lĩnh vực XNK.

Là một trong những trung tâm đi tiên phong trong đào tạo xuất nhập khẩu, điều này tạo nên lợi thế cho trung tâm này khi được khá nhiều người biết đến tên tuổi. Đặc biệt, chương trình học thực tế cao, giảng viên nhiệt tình, có chuyên môn tốt là điểm mạnh rất lớn để eximtrain thu hút sinh viên, người đi làm đến với khóa học XNK ở đây. Hiện tại, trung tâm này đang đào tạo XNK với các khóa học xuất nhập khẩu thực tế.

Tại Hà Nội, cô Khánh Vân giảng dạy hầu hết các lớp học xuất nhập khẩu, còn ở TPHCM có nhiều giảng viên tham gia giảng dạy hơn.  Tuy vậy, thông tin về giảng viên tại đây chưa thực sự đa dạng và đầy đủ khiến chúng tôi rất khó tìm hiểu chi tiết. Những review về giảng viên chủ yếu nói về cô Khánh Vân. 

Chính sách hỗ trợ tại Trung tâm này khá tốt, khi học viên học tại đây sẽ được bảo lưu trong 6 tháng, được tư vấn viết CV, trả lời phỏng vấn,…. Học viên sau khi học xong khóa học xuất nhập khẩu tại đây vẫn được hỗ trợ, giải đáp những khó khăn phát sinh trong công việc. Đó là những cam kết của Eximtrain hướng đến những nhu cầu rất thiết thực của học viên.

Nhìn chung, Eximtrain là một trong những trung tâm đào tạo rất nổi bật trong lĩnh vực XNK bởi là trung tâm hình thành từ sớm, đội ngũ giảng viên được đánh giá khác cao. Tuy nhiên, rất nhiều học viên phản ánh việc hỗ trợ của trung tâm khá chậm chạp, các khóa học không đa dạng để họ lựa chọn, thường chỉ có khóa học XNK thực tế. Hiện tại, Eximtrain chưa có khóa học XNK chuyên sâu trong lịch khai giảng được đăng tải trên website.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về trung tâm này, bạn có thể truy cập website: http://eximtrain.vn/

lớp học xuất nhập khẩu eximtrain

2.Lời khuyên khi lựa chọn khóa học xuất nhập khẩu chất lượng.

Bạn muốn tìm được khóa học xuất nhập khẩu thực tế chất lượng thì hãy nên học tại trung tâm xuất nhập khẩu đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Giảng viên giỏi, nhiệt tình, có số lượng giảng viên phong phú, từ nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành xuất nhập khẩu
  • Trung tâm được cấp phép rõ ràng, điều này giúp bạn được học tại trung tâm đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Bộ Giáo dục Đào tạo và Bộ Lao động Thương Binh Xã hội về giảng viên, cơ sở vật chất, bài giảng, giáo trình … Qua đó, chứng nhận bạn có được của các trung tâm này mới đáp ứng được các yêu cầu pháp lý
  • Quyền lợi của học viên trong và sau khóa học: Bạn có được học thử không? Được kết nối tuyển dụng không? Được hỗ trợ chuyên môn, nghiệp vụ trong và sau khóa học không?
  • Học phí và vị trí địa lý: Học phí phù hợp với khả năng chi trả của bạn nhưng cũng cần thỏa mãn chất lượng giảng viên và uy tín của trung tâm.<%
Xuất nhập khẩu EximTrain có tốt không
5 (100%) 4 votes