Xuất nhập khẩu Lapro có tốt không

Xuất nhập khẩu là một ngành cực kỳ hot hiện nay, nhu cầu tuyển dụng của ngành này tương đối cao, có mức thu nhập thậm chí cao hơn những ngành nghề khác như Kế toán, Ngoại ngữ, Ngân hàng,…chính vì vậy mà ngày nay, rất nhiều trung tâm tổ chức khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại TPHCM và Hà Nội ra đời, trong đó có trung tâm xuất nhập khẩu Lapro. Vì vậy, khi đăng ký học Xuất nhập khẩu thực tế, nhiều học viên thường đặt câu hỏi học xuất nhập khẩu Lapro có tốt không?

1. Thông tin về địa chỉ xuất nhập khẩu Lapro

Để tìm hiểu việc học Lapro có tốt không? Kỹ Năng Xuất Nhập Khẩu đã đi tìm hiểu các thông tin chính thống của trung tâm này. Tuy nhiên, dường như mọi thông tin trên website chính thống của họ là lapro.edu.vn đều không tiếp cận được, vì website này được thông báo là đang tạm ngưng hoạt động, do tên miền đã hết hạn.

Tìm hiểu qua các kênh khác, thì chúng tôi được biết, trung tâm xuất nhập khẩu Lapro trước kia có cơ sở ở Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. Ngoài ra, các thông tin khác về trung tâm này đều rất hạn chế.

Ở góc độ là những người tìm hiểu thông tin, thì việc trung tâm Lapro không có website hoạt động chuyên nghiệp như vậy sẽ khiến mọi người nghi ngờ về sự đầu tư của trung tâm trong lĩnh vực đào tạo, cũng như khó giúp người học đánh giá cao và có những hiểu biết đúng về trung tâm.

học xuất nhập khẩu ở lapro

Lớp học xuất nhập khẩu tại Trung tâm Lapro

2. Chương trình đào tạo xuất nhập khẩu Lapro

Không giống như các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu có tiếng khác (như trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh, Eximtrain) chọn cách đào tạo xuất nhập khẩu thực tế trực tiếp , thì trung tâm xuất nhập khẩu Lapro lại chọn cách đào tạo xuất nhập khẩu thực tế qua hình thức online.

Do đó, trung tâm xuất nhập khẩu Lapro đã biên soạn nhiều tài liệu hướng dẫn về nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

3. Lời khuyên về việc lựa chọn trung tâm đào tạo khóa học xuất nhập khẩu thực tế uy tín.

Qua quá trình tìm hiểu và trải nghiệm, các chuyên gia xuất nhập khẩu của Kỹ Năng Xuất Nhập Khẩu đưa ra cho các bạn 1 số lời khuyên trong việc lựa chọn trung tâm đào tạo khóa học xuất nhập khẩu thực tế uy tín như sau:

Các yếu tố quyết định làm lên uy tín của trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế:

  • Giấy phép hoạt động: Một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín là trung tâm phải được cấp giấy phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng. Với việc đáp ứng các tiêu chí này, họ đã đáp ứng được những quy định khắt khe như chương trình đào tạo, giảng viên, cơ sở vật chất … từ đó giúp quyền lợi của học viên được bảo vệ tốt hơn.

Bên cạnh đó, với việc học tại trung tâm đào tạo được cấp phép, học viên sẽ nhận được giấy chứng nhận có giá trị pháp lý sau khi vượt qua bài test cuối khóa của trung tâm. Chúng tôi cũng đặc biệt lưu ý về vấn đề này, vì có rất nhiều học viên sau khi sử dụng giấy chứng nhận của các trung tâm không được cấp phép, đã phải trả giá đắt khi bị cơ quan công an kiểm tra.

  • Giảng viên: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng tạo lên chất lượng của khóa học xuất nhập khẩu thực tế. Với đặc thù của khóa học thực tế, thì chúng tôi khuyên bạn nên tham gia khóa học tại các trung tâm có giảng viên đang làm nghề xuất nhập khẩu, có kinh nghiệm thực tế sâu sắc.

Và các giảng viên thực sự chất lượng, họ sẽ lựa chọn hợp tác với các trung tâm uy tín, được cấp phép rõ ràng.

  • Quyền lợi của học viên: Bạn cần kiểm tra xem, trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu sẽ cho bạn những quyền lợi gì. Ví dụ như: giảng viên dạy bạn là ai? Bạn được học thử không? Được kết nối tuyển dụng không? Được hỗ trợ sau khóa học không? Học phí của trung tâm này như thế nào? Và đặc biệt phải nên tìm hiểu phải hồi  của những học viên theo học và lời khuyên của chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và logistics.

Tham khảo thêmhọc kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất tphcm

Xuất nhập khẩu Lapro có tốt không
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *