Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Nhất Tại TPHCM

Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất? Nên tham gia khóa học xuất nhập khẩu TPHCM/Hà Nội của trung tâm nào tốt?…

Hiện nay hầu hết các Job tuyển dụng đều yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm xuất nhập khẩu vì vậy việc tham gia các khóa học xuất nhập khẩu thực tế để học hỏi kiến thức và kinh nghiệm làm việc từ những chuyên gia xuất nhập khẩu đã có nhiều năm làm nghề sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc sau này của các bạn.

Tuy nhiên, giữa rất nhiều địa chỉ học xuất nhập khẩu ở Hà Nội hay TPHCM thì đâu mới là địa chỉ học chất lượng? 

Những Lưu Ý khi lựa chọn các Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Thực Tế

– Để tìm được địa chỉ học uy tín đúng như mong muốn của bạn thì trước tiên bạn cần phải xác định được đúng khóa học xuất nhập khẩu phù hợp với kiến thức hiện tại và mục tiêu cần đạt được

Sai lầm của nhiều bạn là đăng ký học mà không tìm hiểu khóa học đó có phù hợp với mình tại thời điểm đó hay không dẫn đến học không hiểu, không theo kịp.

Ví dụ: Bạn chưa biết gì về xuất nhập khẩu – logistics, nhưng vì định hướng công việc nên bạn chỉ muốn học kiến thức liên quan đến khai báo hải quan điện tử vì vậy bạn muốn đăng ký khóa học khai báo hải quan điện tử của 1 trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu. Tuy nhiên, việc lựa chọn như vậy là không phù hợp, để tham gia khóa học này bạn cần có những kiến thức căn bản, hiểu về các chứng từ xuất nhập khẩu – logistics. Vì vậy bạn cần đăng ký khóa học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu trước ở thời điểm này. 

– Chỉ lựa chọn các khóa học xuất nhập khẩu TPHCM, Hà Nội hay Online từ trung tâm uy tín: Việc lựa chọn học xuất nhập khẩu thực tế ở những trung tâm được cấp phép sẽ yên tâm hơn về chất lượng cũng như những trường hợp lừa đảo.

– Giảng viên khóa học xuất nhập khẩu thực tế càng giỏi, càng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề càng tốt: Làm nghề xnk – logistics thường yêu cầu kinh nghiệm là vì có nhiều trường hợp xảy ra sai sót gây thiệt hại rất nhiều cho người làm xuất nhập khẩu. Vì vậy theo học giảng viên càng có nhiều kinh nghiệm thì mình càng học hỏi được nhiều.

– Tìm khóa học có chương trình học thực tế (có thể tham khảo trước những đánh giá của chuyên gia hay những phản hồi về hiệu quả nhận được sau khóa học từ những học viên cũ của các trung tâm)

– Tìm hiểu kỹ các chính sách của trung tâm: Có được học thử không? Có những ưu đãi gì về học phí? Có được đi thực tế không? Có được hỗ trợ nghiệp vụ sau khóa học không? Có được hỗ trợ thực tập không?…

Review khóa học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Nhất Tại TPHCM

Sau khi tìm hiểu, Kỹ năng xuất nhập khẩu thấy rằng Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh là địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu thực tế uy tín, được đông đảo người học xuất nhập khẩu lựa chọn bởi những ưu điểm nôi bật:

# Lê Ánh là 1 trong số rất ít các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu được CẤP PHÉP:

Một trung tâm đã được cấp phép sẽ được kiểm định gắt gao về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất,…Vì vậy các bạn có thể yên tâm về sự uy tín và chất lượng giảng dạy ở đây.

# Đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm thực tế:

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là trung tâm đầu tiên sử dụng mô hình đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại doanh nghiệp, Trung tâm được học viên đánh giá cao bởi đội ngũ giảng viên có 10 – 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chất lượng dịch vụ tốt và có nhiều chính sách ưu đãi cho học viên. 

# Chương trình học thực tế, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

Sai lầm thường mắc ở trường đại học đó là không đưa ra được hệ thống kiến thức, một khung chương trình hiệu quả để sinh viên tiếp thu. Biết được nhược điểm này, Lê Ánh đã xây dựng nội dung khóa học xuất nhập khẩu một cách hệ thống, dễ hiểu và dễ tiếp thu. 

# Môi trường học thực tế, vừa học vừa làm

Không chỉ dạy lý thuyết, Lê Ánh còn tạo điều kiện để học viên làm quen với môi trường làm việc ở doanh nghiệp, sức ép về thời gian và khối lượng công việc.

Khi học ở đây học viên được giảng viên là Giám đốc và Trưởng phòng tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn hướng dẫn và xử lý công việc thực tế cùng các kỹ năng xử các tình huống phát sinh.

# Chính sách hỗ trợ tốt cho học viên

Xuất nhập khẩu Lê Ánh cho học viên được học thử 1 buổi đầu tiên của khóa học xuất nhập khẩu và hỗ trợ nghiệp vụ hoàn toàn miễn phí trong và sau khóa học. Lê Ánh còn tổ chức hội thảo tuyển dụng nhằm tạo ra cơ hội việc làm cho học viên của mình.

Ngoài ra, khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế học viên còn được trang bị thêm một số kỹ năng cần thiết như cách viết CV ấn tượng, cách trả lời câu hỏi của nhà tuyển dụng…

# Test đánh giá chất lượng đầu ra

Bạn cũng sẽ được cấp chứng nhận đào tạo xuất nhập khẩu sau khi vượt qua bài test đánh giá chất lượng đầu ra của trung tâm này.

Với chứng nhận này học viên có thể sử dụng đi ứng tuyển vào các doanh nghiệp và bạn sẽ có ưu thế hơn so với những ứng viên khác bởi bạn đã được đào tạo xuất nhập khẩu thực tế bởi một đơn vị giảng dạy xuất nhập khẩu uy tín.

Để xem chi tiết nội dung học, lịch học, thông tin giảng viên các bạn tham khảo tại: Khóa Học Xuất Nhập Khẩu TPHCM – Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh

Tuy nhiên hiện nay Xuất nhập khẩu Lê Ánh chỉ có các khóa học xuất nhập khẩu thực tế khai giảng ở Hà Nội, TPHCM, chưa có các khóa học ở các tỉnh thành khác. Trường hợp các bạn ở các tỉnh Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Bình Dương, Huế, Lạng Sơn, Lào Cai, Đà Nẵng Cần Thơ…..có thể tham khảo khóa học xuất nhập khẩu online chất lượng ở đây, vẫn mang lại hiệu quả như khi học trực tiếp

Nếu bạn chưa biết nên học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất có thể tham khảo video học thử đầu tiên, tổng quan về ngành nghề xuất nhập khẩu – logistics do chuyên gia xuất nhập khẩu trên 15 năm kinh nghiệm chia sẻ để hiểu rõ hơn về ngành nghề này và chất lượng giảng dạy tại xuất nhập khẩu Lê Ánh

Nếu quan tâm đến các khóa học xuất nhập khẩu ở Lê Ánh bạn có thể liên hệ theo thông tin:

Trên đây là một số lời khuyên lựa chọn khóa học xuất nhập khẩu chất lượng và Review của Kỹ năng xuất nhập khẩu về Khóa học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất TPHCM. Mong rằng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với các bạn!

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm học và làm nghề xuất nhập khẩu của tôi

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *