12 công nghệ blockchain lớn tiến triển trong ngành công nghiệp hàng hải năm 2019

Công nghệ Bockchain đã được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có ngành vận tải logistics. Năm 2019  được dự đoán là một năm đột phá trong việc ứng dụng trong nghệ này ở ngành hàng hải.

 Dưới đây là 12 công nghệ blockchain sẽ phát triển trong ngành công nghiệp hàng hải năm 2019.

>>>>>> Xem thêm: Tổng kết hoạt động xuất nhập khẩu Việt Nam năm 2018

Công nghệ blockchain đã tấn công công nghiệp vận chuyển trong một cách lớn như nhiều công ty vận chuyển đang mong đợi để làm cho thông tin quy trình suôn sẻ hơn trên các danh mục kinh doanh và thực hiện các thủ tục văn phòng liên quan và hiệu quả hơn.

Mặc dù có nhiều thách thức để triển khai công nghệ, xem xét tiêu chuẩn ngành công nghiệp, cuộc họp quy định mong muốn cũng như sự xuất hiện của một nền tảng công nghệ blockchain hàng đầu, những người tham gia công nghiệp vận chuyển cần được chuẩn bị cho công nghệ blockchain như công nghệ đang đến và các công ty cần phải được Để sẵn sàng để có thể lợi dụng công nghệ thay đổi trò chơi này.

1.Đầu tiên là hóa đơn của các vấn đề về vận chuyển với công nghệ blockchain

Vào năm 2018, những container đầu tiên được xử lý với các tính năng mới của công nghệ blockchain-Dựa cargox thông minh của hó ™ đã được phát hành thành công tại cảng gió, slovenia (EU).

Hóa đơn vận chuyển cho chuyến hàng này đã được phát hành bằng điện tử và được chuyển với sự giúp đỡ của một mạng lưới blockchain công cộng đáng tin cậy và đáng tin cậy trong chỉ vài phút thay vì ngày hay tuần, và cơ hội mất mát, trộm cắp hoặc hư hỏng cho hóa đơn của vận chuyển đã có Đã bị giảm một cách đột ngột đến gần-Zero. nên học xuất nhập khẩu ở đâu

ứng dụng công nghệ blockchain trong ngành logistics

2.Giao dịch giao hàng đầu tiên trên thế giới trên ethereum blockchain

Vào ngày 2018 tháng 2018 năm 300, cubit đã thông báo hoàn thành thành công của chuyến hàng thử nghiệm đầu tiên trong hợp đồng thông minh của nó được triển khai trên blockchain blockchain. Teu Tokens được tổ chức như đặt tiền đặt cọc trên blockchain đã được trả lại thành công cho người dùng trên biên lai của cảng edi tin nhắn trên một lô hàng dệt.

Chuyến hàng bao gồm hai hộp chứa khối khối cao 40 feet từ malaysia đến Brazil. học xuất nhập khẩu

3.Maersk và ibm giới thiệu tradelens blockchain giao hàng giải pháp:

Định Moller-Maersk và ibm thông báo sự sáng tạo của tradelens, một giải pháp vận chuyển blockchain được thiết kế để quảng cáo nhiều hiệu quả hơn và bảo mật toàn cầu giao dịch, mang lại cho nhau những bữa tiệc khác nhau để hỗ trợ thông tin chia sẻ và minh bạch, và thúc đẩy sự đổi mới của

Với tư cách là một phần của chương trình adopter sớm, ibm và maersk cũng thông báo rằng 94 tổ chức đang chủ động liên quan hoặc đã đồng ý tham gia vào nền tảng tradelens được xây dựng trên tiêu chuẩn mở.

4.Abu Dhabi Ports khởi chạy công nghệ blockchain cho cộng đồng thương mại

Maqta Gateway, một abu dhabi ports công ty, là người đầu tiên abu dhabi thực thể để phát triển và tự khởi chạy công nghệ blockchain của chính mình – silsal năm 2018.

Silsal sẽ kết hợp công nghệ blockchain và các danh tính người dùng kỹ thuật số duy nhất để cung cấp liên kết liền và an toàn giữa các liên kết trong cộng đồng thương mại. Công nghệ blockchain hoạt động như một cuốn sổ kỹ thuật số mở có thể được sử dụng bởi các diễn viên giao dịch để ghi chép và giải nén chi tiết về giao dịch với bảo mật lớn hơn, minh bạch và hiệu

5.Nền tảng bảo hiểm bảo hiểm Hải Quân đầu tiên trên thế giới đã khởi chạy

Ey và guardtime thông báo nền tảng blockchain đầu tiên của thế giới cho khu vực bảo hiểm thủy quân lục chiến. Nền tảng khởi động trong hợp tác với định moller-Maersk a / s, acord, Microsoft, ms amlin, willis towers watson và xlll mk6472 và sau một tuần 20 tuần bằng chứng về khái niệm.

Nền tảng blockchain – được xây dựng trên Microsoft Azure Global cloud công nghệ – được đặt vị trí để cung cấp giá trị lớn lao cho ngành bảo hiểm. Người đầu tiên trong ngành công nghiệp bảo hiểm, các quy tắc ban đầu của nền tảng sẽ liên quan đến việc triển khai các lợi ích của blockchain để kết thúc sử dụng trên các công nghiệp thủy quân lục chiến.

6.Pil, psa và ibm kết luận một thử nghiệm thành công của công nghệ blockchain

Theo các ký tự của mou, các công ty đã làm việc trên một bằng chứng về khái niệm (“Poc”) tập thể dục, được xây dựng trên nền tảng ibm blockchain, áp dụng và sau đó thử nghiệm một nền tảng cung cấp của blockchain dựa trên đường ray và theo dõi chuyển động hàng hóa từ trùng khánh sang singapore qua Hành lang vận chuyển miền nam.

7.Cổng của antwerp phát triển blockchain dựa tài liệu comment

Các tài liệu, chẳng hạn như chứng chỉ của nguồn gốc và chứng chỉ giấy, được chuyển qua công nghệ blockchain và quy trình tài liệu được tự động bằng cách gọi là “hợp đồng thông minh”.

Cùng với belfruco, enzafruit, portapp, 1-Dừng và t & g toàn cầu, một giải pháp cụ thể được phát triển cho giấy chứng nhận – mà đảm bảo sự an toàn của trái cây và rau quả. Với dự án phi công này, cổng của antwerp xác nhận vai trò tiên phong của nó trong lĩnh vực đổi mới và digitization và chủ động hợp tác với các giải pháp mới để bảo vệ chuỗi thực phẩm của chúng tôi trong khi tự động hóa các quy trình hành chính.

8.Nhà cung cấp đại dương và thiết bị cuối cùng khởi động lại các tập đoàn blockchain

Nhà cung cấp đại dương hàng đầu và các nhà vận hành cuối ngày hôm nay đã ký một tuyên bố chính thức về chủ đích cho một bản ghi nhớ kinh tế (Mou) để thành lập một tập đoàn để phát triển mạng kinh doanh giao hàng toàn cầu (gsbn), một nền tảng kỹ thuật số mở dựa trên

Những người tham gia bao gồm các nhà cung cấp đại dương cma cgm, các dòng giao hàng cosco, evergreen, oocl, và yang ming; nhà cung cấp dp thế giới, hutchison cảng, PSA QUỐC TẾ PTE LTD, và thượng Hải Quốc tế cảng; và nhà cung cấp dịch vụ giải pháp phần mềm cargosmart. Nền tảng mới sẽ thiết lập một cơ sở kỹ thuật số nhằm mục đích kết nối tất cả các liên minh, bao gồm cả các nhà cung cấp, các cơ quan hải quan, shipper, và các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần để kích hoạt đổi mới và chuyển đổi kỹ thuật số trong

9.Amro, samsung sds và cổng của rotterdam launch container logistics blockchain phi công

Abn Amro, cổng của nhà cầm quyền rotterdam và samsung sds, các hậu cần và cánh tay của Samsung, đã gia nhập lực lượng để khởi chạy một phi công dựa trên công nghệ blockchain để sử dụng số để đạt được nhiều hơn trong suốt và đặc biệt, hiệu quả hơn.

Mục tiêu tối thượng là cho một sự kết hợp hoàn toàn, giấy tờ hợp nhất về vật lý, hành chính và nguồn tài chính trong các liên kết phân phối quốc tế. ‘ giao thông, giám sát và tài chính của vận chuyển và dịch vụ nên dễ dàng như đặt một cuốn sách trực tuyến. ‘ ‘ ‘ ‘ ‘

10.Lr & hhi tham gia bàn tay mở khóa giá trị của việc áp dụng blockchain cho hàng hải

Vào tháng chín năm nay, lr đã thông báo một dự án đồng hành với Hyundai nặng (hhi), để khám phá giá trị của blockchain khi được áp dụng cho đóng tàu.

Lr cũng thông báo sự khởi chạy của lớp học blockchain-Được kích hoạt của nó – đầu tiên demonstrator mà có thể đăng ký các tàu vào lớp học bằng công nghệ blockchain.

11.Phòng thí nghiệm blockchain hàng hải giới thiệu các tập đoàn mới để cải thiện quản lý phi hành đoàn và tài liệu streamline

Các phòng thí nghiệm blockchain hàng hải (mbl), được thành lập bởi công nghệ blockchain và các chuyên gia quản lý bloc và các chuyên gia đăng ký của lloyd, thông báo thành lập của một tập đoàn sẽ phi công một hệ thống chứng nhận những dựa trên blockchain.

Dự án nhằm mục đích để streamline và tiến hành các quy trình có thể bị hủy hoại bởi một thiếu xác minh cho tài liệu an toàn, quản lý chứng nhận giấy tờ và một thiếu quyền truy cập vào các giấy chứng nhận an toàn và đào tạo của các bộ phận.

12.Cuộc thử nghiệm thực tế và co dãn trên thế giới cho nền tảng bảo đảm củi của mbl để chuẩn bị cho commercialisation

Các phòng thí nghiệm blockchain hàng hải (mbl), một hợp tác thiết lập giữa quỹ đăng ký của lloyd và bloc để khám phá việc sử dụng blockchain cho sự đảm bảo và an toàn của cơ sở hạ tầng quan trọng và kinh doanh các mô hình kinh doanh mới cho công nghiệp hàng hải toàn cầu, thông báo hôm nay rằng dự án , một nguồn nhiên liệu theo dõi các khu vực hàng hải nhằm mục đích cung cấp thông tin đáng tin cậy về nguồn gốc nhiên liệu, hành trình và đặc điểm, được đặt để nhập một giai đoạn phát triển tiếp theo như là một bước chìa khóa hướng về commercialisation.

Công nghệ blockchain và các chuyên gia quản lý blockchain labs cho cộng tác mở (bloc) thông báo, thông qua các phòng thí nghiệm blockchain hàng hải của công ty (mbl), cơ sở của một tập đoàn đến địa chỉ traceability và trong suốt trong chuỗi cung cấp nhiên liệu Hải Quân, mang lại cho các diễn viên ngành công nghiệp lloyd Giao hàng quý giá, bostomar, bimco, hiệp hội công nghiệp bunker quốc tế (ibia), và goodfuels.

Sau khi nghiên cứu kỹ thuật, mbl đã xác định được công nghiệp bunker, với nhiều giao dịch phức tạp như là một trường hợp sử dụng lý tưởng nơi công nghệ blockchain có thể tăng minh bạch, tạo nên sự tuân thủ tốt hơn và mạnh mẽ hơn.

Mong rằng chia sẻ trong bài viết này giúp bạn cập nhật những xu hướng công nghệ blockchain mới áp dụng trong ngành xuất nhập khẩu – logistics

Hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây về địa chỉ học xuất nhập khẩu ở Hà Nội, TPHCM: Cảnh báo lừa đảo tại các địa chỉ học xuất nhập khẩu

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *