Xuất nhập khẩu Kiến Tập có tốt không

Sự phát triển của ngành xuất nhập khẩu và nhu cầu học xuất nhập khẩu lớn là lí do khiến nhiều trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu ra đời. Vì vậy, kỹ năng xuất nhập khẩu sẽ đưa ra những đánh giá khách quan về các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu hiện nay để các bạn biết lựa chọn địa chỉ học xuất nhập khẩu thực sự tốt và phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới bạn những thông tin chi tiết về trung tâm xuất nhập khẩu Kiến tập – trung tâm có những bài viết rất thú vị, thực tế về nghề xuất nhập khẩu và có mở khóa học xuất nhập khẩu ở Hà Nội.

>>>>> Xem thêm:  Học xuất nhập khẩu Trung tâm Gec có tốt không

1.Tại sao bạn nên học xuất nhập khẩu tại trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế

Xuất nhập khẩu là hoạt động buôn bán và trao đổi thương mại giữa các quốc gia với nhau. Nhưng công việc này cũng vô cùng phức tạp mà nếu không có vốn ngoại ngữ tốt cùng chuyên môn tay nghề cao thì bạn không thể theo đuổi ngành này một cách suôn sẻ được bởi từng quốc gia lại có những thủ tục, những rào cản khác nhau, nên người làm xuất nhập khẩu phải hội tụ đủ kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm thực tế.

Để trở thành một nhân viên xuất nhập khẩu tốt, bạn cần phải nắm vững những chuyên môn cũng như có những hiểu biết nhất định về luật kinh tế, Giao nhận vận tải, Logistic, Luật Hải quan, thông tư, văn bản mà nhà nước thường ban hành.

Có rất nhiều người có thắc mắc là nên học xuất nhập khẩu tại nhà hay học xuất nhập khẩu tại trung tâm. Chúng tôi xin đưa ra những ý kiến khách quan để các bạn có lựa chọn tốt cho lộ trình học xuất nhập khẩu của mình.

Nếu bạn tự học xuất nhập khẩu, mà bạn lại là người chưa biết gì về xuất nhập khẩu thì bạn khó có thể học một cách bài bản, bạn cũng không biết bắt đầu từ đâu, cũng không có người có nhiều kinh nghiệm đi trước truyền đạt kiến thức.

Chính vì vậy, cách tốt nhất là nên học xuất nhập khẩu tại một trung tâm uy tín, chất lượng. Ở đó bạn sẽ được các thầy cô có kinh nghiệm lâu năm truyền đạt cho bạn những kiến thức phù hợp với từng đối tượng, từ chưa biết gì đến bài bản chuyên sâu.

xuất nhập khẩu Kiến Tập

Khóa học xuất nhập khẩu Kiến Tập

2.Học Xuất nhập khẩu Kiến Tập có tốt không?

Xuất nhập khẩu Kiến tập là một trong những trung tâm khá nổi tiếng trong đào tạo xuất nhập khẩu hiện nay. Bạn có thể thấy trung tâm này có các khóa học rất đa dạng để các bạn lựa chọn như khóa học Tiếng Anh xuất nhập khẩu, Kỹ năng Sales Quốc Tế, Nghiệp vụ khai báo Hải quan, Khóa học Nghiệp vụ Xuất nhập khẩu – Logistics.

Xuất nhập khẩu Kiến tập là trung tâm được đánh giá khá cao về tính thực tế trong nội dung đào tạo, bạn có thể tham khảo khá chi tiết thông tin về nội dung các khóa học này trên website: trungtamkientap.com/

Có một một điều bạn cần lưu ý khi học tại đây, đó là chương trình đào tạo ở Trung tâm Kiến tập vẫn thiên khá nhiều về Logistics mà ít đề cập đến xuất nhập khẩu, vì vậy nếu bạn có định hướng làm logistics thì đây là môi trường tốt còn về đào tạo xuất nhập khẩu thì bạn vẫn nên cân nhắc thêm.

Mức học phí dao động trong khoảng 3,000,000đ – 3,500,000đ, tùy từng khóa học. Đây là mức học phí khá ổn dành cho người đi làm cũng như các bạn sinh viên.

Trung tâm này có một điểm khá nổi bật đó là có chương trình hỗ trợ việc làm cho học viên. Theo như những gì chúng tôi tìm hiểu thì hiện nay, XNK Kiến tập và XNK Lê Ánh là những trung tâm đi đầu trong vấn đề hỗ trợ việc làm cho học viên. Đó cũng là lí do khiến các trung tâm này ngày càng được đông đảo học viên lựa chọn theo học xuất nhập khẩu.

Hiện tại Trung tâm Kiến tập chưa có khóa học xuất nhập khẩu ở tphcmvì vậy các khóa học ở đây chỉ dành cho các bạn ở Hà Nội. 

Bên cạnh trung tâm XNK Kiến tập, bạn có thể tìm hiểu thêm về các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế qua bài viết sau: Review trung tâm dạy xuất nhập khẩu tại Hà Nội TPHCM

Mong rằng, những chia sẻ trong bài viết này hữu ích với bạn!

Xuất nhập khẩu Kiến Tập có tốt không
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *