Thực Hư Thông Tin Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh LỪA ĐẢO

Thời gian gần đây, kynangxuatnhapkhau.vn được nhiều độc giả liên hệ và đặt câu hỏi về vấn đề “trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh lừa đảo hay không?”

Thông qua quá trình tìm hiểu và tham vấn các chuyên gia trong ngành, người học, các tiêu chí đánh giá và thông tin của trung tâm Lê Ánh, chúng tôi khẳng định, thương hiệu Xuất nhập khẩu Lê Ánh, là thương hiệu uy tín, được cấp phép và là đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu và logistics thực tế hàng đầu cả nước.

Vậy để làm rõ thông tin này, chúng ta cùng đọc kỹ các chia sẻ dưới đây để hiểu hơn lý do vì sao lại xuất hiện tiêu đề này.

1.Thông tin xuất nhập khẩu Lê Ánh lừa đảo là thông tin sai sự thật

Đây không phải lần đầu tiên Website kynangxuatnhapkhau.vn đưa tin về Xuất nhập khẩu Lê Ánh, mà đã nhiều lần giới thiệu đến bạn đọc về trung tâm này, dành cho những bạn đang muốn tìm kiếm một địa điểm học xuất nhập và logistics uy tín.

>>>> Xem thêm: Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất Hà Nội TPHCM

Vì đây là một địa chỉ đào tạo có tiếng, được giới chuyên môn và các nhà tuyển dụng đánh giá cao, không chỉ về độ uy tín mà còn mức độ tín nhiệm cao về chất lượng đào tạo cũng như tính công khai minh bạch.

Trung tâm Lê Ánh là một trong số ít trung tâm được cấp phép và công khai thông tin cụ thể rõ ràng về chương trình đào tạo, thông tin doanh nghiệp, thông tin giảng viên.

Vậy vì sao xuất hiện thông tin Xuất nhập khẩu Lê Ánh lừa đảo?

Liên hệ với đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh, chúng tôi biết được, nhiều đơn vị đang lợi dụng thương hiệu này, giả mạo để thực hiện kinh doanh trái phép, tổn hại nghiêm trọng đến danh dự và uy tín của trung tâm.

Điển hình như ví dụ dưới đây:

Thực Hư Thông Tin Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh LỪA ĐẢO

Thực Hư Thông Tin Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh LỪA ĐẢO

Được biết, xuất nhập khẩu Lê Ánh là thương hiệu lớn trong mảng đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh, không chỉ đào tạo và cung ứng nhân lực chất lượng cho thị trường việc làm xuất nhập khẩu, logistics. Mà đơn vị này còn là đầu mối cho các doanh nghiệp tiếp cận về nguồn nhân lực, các dịch vụ nghề uy tín. Đó là lý do vì sao nhiều doanh nghiệp dịch vụ xuất nhập khẩu tìm đến và kết nối trung tâm này để tuyển dụng và kết nối thực tập.

Đó cũng là lý do mà các đối tượng lợi dụng hình ảnh, thương hiệu lớn của trung tâm để giả mạo, thu hút người dùng tương tác, sử dụng dịch vụ.

Thực Hư Thông Tin Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh LỪA ĐẢO

Vì xuất nhập khẩu Lê Ánh là đơn vị đào tạo uy tín, nên không chỉ trung tâm mà nhiều website, nhiều người dùng và cả học viên cũ của trung tâm cũng liên hệ, hoặc chia sẻ để lên bài đưa tin sự thật về xuất nhập khẩu Lê Ánh, nhằm cảnh báo mọi người tìm đến thông tin một cách chính xác.

Theo bạn M.Đ.T, học viên cũ của Xuất nhập khẩu Lê Ánh cho hay:
“Em thấy trên Page giả mạo này dùng tên trung tâm Lê Ánh để hoạt động, có dấu hiệu lừa đảo, nhờ mọi người thông tin lại với trung tâm để giải quyết tránh làm mất uy tín của trung tâm Lê Ánh ạ”

Thực Hư Thông Tin Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh LỪA ĐẢO

2. Tại sao xuất nhập khẩu Lê Ánh là đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu uy tín

Chỗ đứng hiện tại của xuất nhập khẩu Lê Ánh không chỉ xuất phát từ kinh nghiệm đào tạo lâu năm mà còn nằm ở giá trị mà trung tâm mang lại cho học viên cũng như các đơn vị doanh nghiệp kết nối.

Những giá trị mà Trung tâm Lê Ánh mang lại, vì trung tâm là một đơn vị đào tạo có nhiều sự khác biệt như:

  • 100% giảng viên là chuyên gia xuất nhập khẩu trên 10 năm kinh nghiệm: đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, giỏi chuyên môn là điểm đặc biệt tạo nên chất lượng các khóa học xuất nhập khẩu và logistics tại Lê Ánh.

Các khóa học xuất nhập khẩu được giảng dạy bởi đội ngũ giám đốc, quản lý doanh nghiệp xuất nhập khẩu – Logistics hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu cả nước.

Các giảng viên này sẽ trực tiếp biên soạn tài liệu, xây dựng chương trình học. Từ đó hướng dẫn học viên cách làm các nghiệp vụ xuất nhập khẩu một cách thực tế nhất, giúp học viên nhanh chóng hiểu rõ bản chất nghiệp vụ và vận dụng trong công việc.

  • Trung tâm được cấp phép đào tạo của Sở GD & ĐT Hà Nội. Hiện tại Lê Ánh tự hào là một trong số rất ít trung tâm đã được cấp phép bởi Sở GD & ĐT Hà Nội.

Điều này cho thấy uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp của Lê Ánh trong mảng đào tạo xuất nhập khẩu.

  • Đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ trọn đời sau khóa học, mọi vấn đề nghiệp vụ, những khó khăn trong công việc của học viên sẽ được đội ngũ giảng viên tại Trung tâm giải đáp, hỗ trợ.
  • Cam kết mang đến quyền lợi tối đa cho học viên khi tham gia lớp đào tạo xuất nhập khẩu như: cung cấp tài liệu cho từng học phần, bài tập thực hành, bài tập tình huống, các “chứng từ sống” tại doanh nghiệp, tài liệu tham khảo liên quan đến nghề xuất nhập khẩu – Logistics,…
  • Hướng dẫn học viên: Nắm chắc và vận dụng linh hoạt kiến thức chuyên ngành xuất nhập khẩu và logistics vào thực tế

Điển hình như: Incoterms, Hợp đồng ngoại thương (Contract/P.O/S.A) Invoice, Packing List, Tiếng Anh chuyên ngành, Phương thức thanh toán quốc tế, Tính chi phí Logistics, Quy trình XNK, HS code, C/O, Truyền tờ khai điện tử,…

  • Được học thử 1 buổi học đầu tiên.

Sau khi học thử, nếu học viên hài lòng thì hoàn thiện học phí với trung tâm. Điều này giúp học viên được trải nghiệm ngay khóa học trước khi thanh toán học phí để xem khóa học có phù hợp hay không?

  • Được tham gia vào nhóm cộng đồng chung của trung tâm, được các chuyển gia giải đáp, hỗ trợ trọn đời đến khi thành thạo và làm được việc.
  • Cấp Giấy Chứng Nhận nếu vượt qua bài test cuối khóa. Giúp học viên cung cấp CV, đi ứng tuyển tại các doanh nghiệp.

Nguồn: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

3. Thông tin liên hệ xuất nhập khẩu Lê Ánh

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về xuất nhập khẩu Lê Ánh, các thông tin liên hệ chính xác bao gồm:

Mọi hoạt động của Xuất nhập khẩu Lê Ánh đều được thực hiện qua các kênh chính thức sau:

Hotline: 0904.84.8855 – 0904.87.8855 – 0966.199.878 – 0986.97.0077

Website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daotaoxuatnhapkhauleanh

Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh

Ngoài ra, hiện nay chỉ còn 05 Page khác ngoài Xuất nhập khẩu Lê Ánh thuộc Xuất nhập khẩu Lê Ánh gồm:

– Trung tâm giảng dạy xuất nhập khẩu: https://www.facebook.com/hocxuatnhapkhauthucte

– Khóa đào tạo xuất nhập khẩu thực tế: https://www.facebook.com/khoahocxuatnhapkhau

– Khóa đào tạo tổng hợp xuất nhập khẩu cho học viên mới bắt đầu:

https://www.facebook.com/xuatnhapkhauleanh

– Khóa đào tạo Khai Báo Hải Quan:

https://www.facebook.com/khoahockhaibaohaiquandientu

– Khóa học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu:

https://www.facebook.com/hocxuatnhapkhauthuctehanoitphcm

Hy vọng bài viết về Thực Hư Thông Tin Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh LỪA ĐẢO được chia sẻ tại Kỹ năng xuất nhập khẩu sẽ hữu ích tới bạn.

Để nắm rõ hơn các nghiệp vụ xuất nhập khẩu, Logistics bạn có thể tham gia các khóa học xuất nhập khẩu thực tế để được chia sẻ các kiến thức từ những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi cũng có nhiều chia sẻ về học xuất nhập khẩu online ở đâu để bạn tham khảo, mong rằng hữu ích với bạn.

>>>>>>> Xem thêm:

Hãng Tàu MSC– Hãng Tàu Container Lớn Thứ 2 Thế Giới

Hãng Tàu Yang Ming – Hãng Tàu Container Lớn Của Đài Loan

Quota Là Gì? Tác Động Của Quota Đối Với Xuất Nhập Khẩu

Reverse Logistics Là Gì? Quy Trình Logistics Ngược

Phần Mềm SAP Là Gì

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *