Thông Tin Hãng Tàu Evergreen – Cách Booking Tàu Tại Việt Nam

Kể từ khi thành lập vào ngày 1 tháng 9 năm 1968, Evergreen Marine Corp (EMC) đã khẳng định được vị trí của mình trong lịch sử vận ​​tải biển.

Cho đến ngày nay hãng tàu Evergreen với đội tàu hơn 160 tàu container, tăng mạnh cả về quy mô đội tàu và khả năng vận chuyển hàng hóa, EMC được xếp hạng trong số các công ty vận tải biển quốc tế hàng đầu thế giới.

>>>>> Bài viết xem nhiều: Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt tại Hà Nội & TPHCM

1. Lịch sử hãng tàu Evergreen

Được thông qua vào tháng 5 năm 2007, Evergreen Line là tên giao dịch chung cho các công ty vận tải container của Tập đoàn Evergreen bao gồm Evergreen Marine Corp. (Taiwan) Ltd. , Italia Marittima SpA , Evergreen Marine (UK) Ltd. , Evergreen Marine (Hong Kong) Ltd . và Evergreen Marine (Singapore) Pte. Ltd. , do đó, Evergreen Marine (Asia) Pte. Ltd. gia nhập thương hiệu vào năm 2021.

Cùng với nhau, sáu công ty vận tải biển vận hành một đội tàu container hiện đại với tổng công suất hơn 1,2 triệu TEU và duy trì các dịch vụ trên một loạt các tuyến thương mại trên khắp thế giới.

Kể từ khi thành lập, Evergreen Line đã là một thương hiệu toàn cầu tượng trưng cho dịch vụ vận tải biển sáng tạo, đáng tin cậy và bền vững.

Evergreen Marine Corporation là một hãng tàu biển và một công ty vận tải container có trụ sở chính tại Đài Loan.

Các con đường giao dịch là:

 • Đông Á đến Bắc Mỹ, Trung Mỹ và Caribe
 • Đông Á đến Địa Trung Hải và Bắc u
 • Đông Á đến Úc
 • Đông Á đến Đông và Nam Phi
 • Đông Á đến Nam Mỹ
 • Châu u đến bờ biển phía đông của Bắc Mỹ
 • Và một tuyến nội Á nối các cảng ở Đông Á với Vịnh Ba Tư và Biển Đỏ

Evergreen là công ty vận tải biển lớn thứ năm ghé qua 240 cảng ở khoảng 80 quốc gia.

Kể từ khi được thành lập bởi Tiến sĩ Yung-Fa Chang vào ngày 1 tháng 9 năm 1968, Evergreen Marine Corp (EMC) đã khẳng định được vị trí của mình trong lịch sử vận ​​tải biển.

Nhưng hãng tàu Evergreen không được xây dựng trong một sớm một chiều. Năm 1975, khi cuộc khủng hoảng năng lượng diễn ra trên thế giới và ngành vận tải biển sa sút, EMC đã có những ý tưởng sáng tạo nhưng thực tế về cách định hình tương lai và đã mạnh dạn khởi động dự án đóng tàu container của mình. Với đội tàu container mới được xây dựng, bắt đầu cung cấp dịch vụ toàn container cho các tuyến đường nối Viễn Đông với Bờ Tây Hoa Kỳ. Đội tàu container của EMC là đội tàu đầu tiên của Đài Loan.

Vào năm 1984, EMC đã thực hiện một bước đi tiên phong khác với việc ra mắt dịch vụ vận chuyển container toàn tuyến đông-tây trên toàn thế giới. Những con tàu của hãng đã đi khắp các lục địa Á, u và Mỹ. Động thái này đã đưa Evergreen trở thành người đứng thứ hai trong việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển tiết kiệm và thuận tiện cho các ngành công nghiệp toàn cầu.

Với hơn 240 địa điểm kinh doanh, EMC bao phủ hơn 80 quốc gia với mạng lưới vận chuyển của mình. Mạng lưới của Evergreen bao gồm một số tuyến đường đông-tây nối Đông Nam Á, Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc Đại lục, Hàn Quốc và Nhật Bản với các bờ biển phía đông và phía tây của Hoa Kỳ. Hãng tàu Evergreen cũng cung cấp các dịch vụ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc Đại lục, Đài Loan, Hồng Kông và Đông Nam Á đến Châu u và Địa Trung Hải.

Các tàu container của EMC liên kết Châu Á với Nam Phi và Nam Mỹ và Châu u với bờ biển phía đông của Hoa Kỳ và được triển khai trên một loạt các tuyến đường đi biển chuyên sâu khắp Châu Á. Họ đi đến Ấn Độ, Trung Đông và Biển Đỏ, cũng như đi thuyền trên tuyến đường bắc-nam nối châu Á với Australia. Evergreen cung cấp dịch vụ container đầy đủ kết nối bờ biển phía đông của Hoa Kỳ với bờ biển phía đông của Nam Mỹ và Panama với bờ biển phía tây của Nam Mỹ.

Bên cạnh các tuyến chính, các dịch vụ trung chuyển thường xuyên trong vùng Caribe và tiểu lục địa Ấn Độ cũng được cung cấp, rút ​​ngắn thời gian giao hàng và do đó mang lại lợi ích cho các chủ hàng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với việc vận chuyển hàng hóa tươi sống trên toàn cầu, Evergreen đã sử dụng các container lạnh hoàn toàn mới được điều khiển bằng máy tính để đảm bảo một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp đảm bảo giao hàng dễ hỏng cho chủ hàng một cách an toàn. Dịch vụ này, trong 10 năm qua, đã đi sâu vào nội địa khắp Châu Á, Châu Mỹ, Châu u, Địa Trung Hải, Châu Phi và Châu Úc và đã tạo dựng được một danh tiếng mạnh mẽ.

Trong thời gian gần đây, Evergreen Marine Corp đã nhiệt tình tham gia vào các liên minh chiến lược với các đối tác vận tải thông qua các hợp đồng thuê chỗ, trao đổi chỗ và các dịch vụ chung. Các chiến lược này hoạt động hiệu quả đối với tất cả các bên liên quan, không chỉ ở chỗ chúng cung cấp mạng lưới dịch vụ rộng khắp hơn cho các chủ hàng mà còn vì chúng cải thiện hiệu suất hoạt động.

Hơn hết, Evergreen đã đầu tư và xây dựng các bến container để mở rộng chức năng sử dụng bến. Các ví dụ điển hình nhất về điều này bao gồm Trung tâm container thứ 5 tại Cao Hùng ở Đài Loan, Cảng container Colon ở Panama và cảng container Taranto ở Ý. Làm được điều này, hiệu quả hoạt động của các tàu tại các bến đã tăng lên, đồng thời các chi phí liên quan cũng giảm xuống.

Để đảm bảo cho các tàu của mình ra khơi an toàn và ngăn ngừa thương vong và ô nhiễm trên biển, Evergreen đã thành lập Trung tâm Huấn luyện Thuyền viên Evergreen vào năm 1999. Tàu được trang bị Mô hình Quy mô Phần tư Động cơ Chính lớn nhất thế giới, Bộ mô phỏng Phòng Động cơ NORCONTROL thứ ba trên thế giới và 360 độ Projection Theater Bridge Simulator.

Ngoài các cơ sở đào tạo phần cứng hoàn toàn mới, hiện đại, trung tâm còn cung cấp dịch vụ đào tạo y tế và hướng dẫn có sự hỗ trợ của máy tính. Nhằm mục đích đào tạo các thuyền viên cách tiếp cận chuyên nghiệp để đạt được các nhiệm vụ của vận tải đường biển: an toàn con người, an toàn tàu và an toàn hàng hóa. Để ghi nhận những nỗ lực của mình trong lĩnh vực này, Evergreen đã được trao Giải thưởng Xuất sắc Hàng hải của Lloyd’s List cho Cam kết Đào tạo và Giáo dục vào năm 2003.

Trong thời đại nền kinh tế mới mang lại tốc độ, hiệu quả và tri thức, ứng dụng công nghệ internet là chìa khóa thành công. Evergreen làm việc chăm chỉ để luôn đi đầu trong các xu hướng công nghệ và đã phát triển các hệ thống kỹ thuật số toàn diện giúp Evergreen chỉ huy các tình huống thị trường.

Hãng đã đưa ra nhiều dịch vụ kinh doanh điện tử bằng cách tích hợp hệ thống thông tin của tất cả các trang web dịch vụ cũng như của các nhà cung cấp. Lịch trình đi thuyền điện tử cho phép khách hàng tìm kiếm các dịch vụ theo cảng hoặc khu vực và cung cấp cho họ thông tin cập nhật về các chuyến khởi hành và điểm đến. Theo dõi hàng hóa cung cấp cho họ thông tin chi tiết, thời gian thực về lô hàng và họ có thể tải lên vận đơn của mình trực tuyến.

Thông Tin Hãng Tàu Evergreen

2. Thông tin liên hệ hãng tàu Evergreen tại Việt Nam

Văn phòng Evergreen tại Hồ Chí Minh

 • CÔNG TY TNHH EVERGREEN VẬN CHUYỂN ĐẠI LÝ (VIỆT NAM) (VĂN PHÒNG HOCHIMINH)
 • TẦNG 30, PEARL PLAZA, 561A ĐƯỜNG ĐIỆN BIÊN PHỦ, PHƯỜNG 25, QUẬN BÌNH THẠNH, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, 700000
 • Điện thoại. Số: 84-028-35121888
 • Địa chỉ Email: biz@evergreen-shipping.com.vn

Văn phòng Evergreen tại Đà Nẵng

 • CÔNG TY TNHH EVERGREEN VẬN CHUYỂN ĐẠI LÝ (VIỆT NAM) (VĂN PHÒNG ĐÀ NNG)
 • 75 QUANG TRUNG, PHƯỜNG HẢI CHÂU 1, QUẬN HẢI CHÂU, ĐÀ NNG, ĐÀ NNG, 550000
 • Điện thoại. Số: 84-236-3553848
 • Địa chỉ Email: vndng-biz@evergreen-shipping.com.vn

Văn phòng Evergreen tại Hà nội

 • CÔNG TY TNHH EVERGREEN VẬN CHUYỂN ĐẠI LÝ (VIỆT NAM) (VĂN PHÒNG HÀ NỘI)
 • PHÒNG 903, TÒA NHÀ TRUNG TÂM PRIME, SỐ. 53 QUANG TRUNG STREET, HAI BA TRUNG DIST., HA NOI, HANOI, HANOI, 100000
 • Điện thoại. Số: 84-024-38218888
 • Số fax: 84-024-39435816
 • Địa chỉ Email: egv-hcq@evergreen-shipping.com.vn

Văn phòng Evergreen tại Hải phòng

 • CÔNG TY TNHH EVERGREEN VẬN CHUYỂN ĐẠI LÝ (VIỆT NAM) (VĂN PHÒNG HAIPHONG)
 • PHÒNG 801, TẦNG 8, TÒA NHÀ 3 THÀNH ĐẠT, SỐ. 4 LE THANH TONG STREET, May TO WARD, NGO QUYEN DISTRICT, HAI PHONG, HAIPHONG, 180000
 • Điện thoại. Số: 84-0225-3825242
 • Số fax: 84-0225-3825240
 • Địa chỉ Email: egv-hpg@evergreen-shipping.com.vn

Văn phòng Evergreen tại Qui Nhơn

 • VICONSHIP QUI NHƠN
 • 83 ĐƯỜNG HAI BÀ TRƯNG, PHƯỜNG LÊ LỢI, THÀNH PHỐ QUI NHƠN, BÌNH ĐỊNH, BÌNH ĐỊNH, 590000
 • Điện thoại. Số: 84-256-3824189
 • Số fax: 84-256-3824619
 • Địa chỉ Email: viconshipquinhon@viconship.com

Hy vọng bài viết về hãng tàu Evergreen được chia sẻ tại Kỹ năng xuất nhập khẩu sẽ hữu ích tới bạn.

Để nắm rõ hơn các nghiệp vụ xuất nhập khẩu, Logistics bạn có thể tham gia các khóa học xuất nhập khẩu thực tế để được chia sẻ các kiến thức từ những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi cũng có nhiều chia sẻ về học xuất nhập khẩu ở đâu tốt để bạn tham khảo, mong rằng hữu ích với bạn.

>>>>>>> Xem thêm:

Quota Là Gì? Tác Động Của Quota Đối Với Xuất Nhập Khẩu

Reverse Logistics Là Gì? Quy Trình Logistics Ngược

Phần Mềm SAP Là Gì

Hãng Tàu OOCL – Hãng Tàu Container Lớn Nhất Hồng Kông

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *